Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury chính thức đi vào hoạt động: Địa chỉ vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da

Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury chính thức đi vào hoạt động: Địa chỉ vàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe làn da

Ngày 31/3, Lễ khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury đã chính thức diễn ra. Tọa lạc tại địa chỉ số 509 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP. HCM, Beauty Image Luxury hứa hẹn là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín để khách hàng lựa chọn.

Trên “bản đồ” các doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, Beauty Image Luxury được đánh giá là thương hiệu uy tín, hiệu quả, đặc biệt trong mảng chăm sóc da. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà sáng lập và tập thể Beauty Image Luxury coi việc thăng hạng nhan sắc cho quý khách hàng như một sứ mệnh. Bên cạnh đó, đơn vị này dày công nghiên cứu và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt cho khách hàng.

Mới đây, Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury chính thức đi vào hoạt động. Đây không chỉ là một không gian làm đẹp mà còn hướng đến việc trở thành cái tên hàng đầu luôn được nhắc đến khi nói đến chăm sóc sức khỏe làn da.

Tham dự lễ khai trương Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury có sự hiện diện của đông đảo khách mời trong và ngoài nước. Đó chính là Nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image Luxury – Doanh nhân Kevin Nguyễn; Tiffany Nguyễn – Người đồng hành cùng thương hiệu Beauty Image Luxury; Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023, Đại sứ thương hiệu Beauty Image Luxury năm 2024 – bà Jolie Phương Đào; Doctor MD – Donis Lung USA; Tiến sĩ, Bác sĩ da liễu Trần Ngọc Ánh và đông đảo quan khách khác.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kevin Nguyễn – nhà sáng lập thương hiệu Beauty Image Luxury cho biết: “Ngày hôm nay là cột mốc quan trọng trong hành trình của Beauty Image khi chúng tôi chính thức khai trương cơ sở mới tại địa chỉ Số 509 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1. Vẫn là Beauty Image với sứ mệnh giúp khách hàng đẹp từ bên trong và tự tin bên ngoài, nhưng qua sự đổi mới này, chúng tôi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa về mọi mặt để mỗi khách hàng khi đến với Beauty Image đều bước ra trong sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu các phương pháp làm đẹp hàng đầu nhằm mang lại những liệu pháp chất lượng cao nhất cho khách hàng”, ông nói.

Là người đồng hành và chứng kiến sự phát triển của thương hiệu Beauty Image Luxury trong nhiều năm qua, chị Tiffany Nguyễn cho biết: “Điều khiến tôi tin tưởng và dành nhiều tình cảm đến thế cho Beauty Image Luxury là thương hiệu không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng hàng đầu, mà còn tạo ra một không gian trải nghiệm dịch vụ thật sự tận tâm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ khi mới bước vào cho đến hoàn thành. Tôi tin rằng với tinh thần đó, Beauty Image trên hành trình mới này sẽ tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng để làm đẹp và mang đến sự tự tin cho nhiều người hơn nữa”.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện thương hiệu Beauty Image Luxury đã ký kết hợp tác Đại sứ thương hiệu Beauty Image Luxury năm 2024 với bà Jolie Phương Đào – Hoa hậu quyền năng toàn cầu Canada năm 2023. Điều này mở ra cơ hội mới cho cả hai bên trong việc quảng bá, phát triển chung. Được biết, Trung tâm làm đẹp Beauty Image Luxury sẽ giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ cho mọi khách hàng đăng ký trong ngày khai trương.

Mai Lan
Author: Mai Lan

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.