Sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt của bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín

Sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt của bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín

Top 3 tuyển sinh đầu vào, tốt nghiệp Á khoa Bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ tại trường Đại học Y dược TPHCM, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín không chỉ có chuyên môn tay nghề cao, học thuật vững vàng mà còn tạo được ấn tượng thiện cảm tốt đẹp trong giao tiếp với khách hàng bệnh nhân.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín

 Không như hình dung ban đầu về một mẫu hình chân dung bác sĩ với vẻ ngoài căng thẳng, nghiêm túc và có chút gì đó khó tính, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín tạo ấn tượng gần gũi, thân thiện ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên với tất cả chúng tôi. Đặc biệt, ngoại hình trẻ trung nổi bật rất điển trai cùng cách trò chuyện kiểu tâm lý, hiểu biết và từ tốn của Bác sĩ Tín đã giúp chúng tôi hiểu hơn vì sao anh được nhiều bệnh nhân, khách hàng có nhu cầu về thẩm mỹ, làm đẹp chọn tin.

Khác với nhiều đứa trẻ may mắn khác, Đoàn Nguyễn Nhật Tín từng là một cậu bé có thể trạng và sức khỏe chưa tốt. Năm 3 tuổi, có lẽ vì cha mẹ chưa biết cách chăm sóc sức khỏe cho con tốt nên câu bé Đoàn Nguyễn Nhật Tín bị bệnh viêm phổi nặng phải vào viện. Tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM, được các Y – Bác sĩ tại đây tận tình chăm sóc và cứu chữa, sức khỏe của cậu đã sớm hồi phục và bước qua cửa tử. Từ đó, ý chí bên trong đã thôi thúc cậu bé Đoàn Nguyễn Nhật Tín mau lớn, khỏe mạnh và phải trở thành một bác sĩ.

Với lực học tốt và luôn dẫn đầu lớp suốt 3 năm học phổ thông tại trường THPT Trần Phú (Quận Tân Phú, TPHCM), Đoàn Nguyễn Nhật Tín quyết định thi vào Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm 2015, chàng trai từng có sức khỏe kém thời thơ bé đã tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Y – Đa Khoa, trở thành người tư vấn, chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho nhiều người.

Năm 2019, trước xu hướng phát triển và nhu cầu chung của xã hội, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín quyết định học định hướng Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ tại trường Đại học Y dược TPHCM và đậu Top 3 tuyển sinh đầu vào. Đến năm 2023, Bác sĩ Tín tiếp tục tốt nghiệp Á khoa (loại giỏi) Bác sĩ Chuyên khoa 1, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ.

Bạn bè cho biết, Bác sĩ Tín không chỉ đam mê, nghiêm túc trên con đường vun đắp kiến thức, hoàn thiện học vấn mà còn dành hết lòng mình cho công việc chăm sóc sức khỏe, kiến tạo vẻ đẹp cho tất cả mọi người. Vì đam mê và “nhất dạ, nhất tâm” nên Bác sĩ Tín rất được đồng nghiệp yêu quý, khách hàng tin tưởng.

Không chỉ tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa 1, chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình, tái tạo và thẩm mỹ tại Trường ĐH Y Dược TPHCM, Bác sĩ Tín còn theo học Bác sĩ Chuyên khoa 2, chuyên nganhg Chấn thương Chỉnh hình và Tạo hình tại ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM và tham dự các khóa học chuyên sâu, tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín cho biết từng tu nghiệp chuyên sâu về vi phẫu – tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Asan Medical Center  (Hàn Quốc) cũng như từng tham gia các khóa học chuyên sâu về tạo dáng cơ thể, phẫu thuật chuyển giới tại Bệnh viện quốc gia Singapore (SGH). Anh cũng thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu về nâng ngực, nâng mũi cùng các bác sĩ Hàn Quốc, trao đổi kinh nghiệm với nhiều đồng nghiệp là thành viên Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ mũi Châu Á – Thái Bình Dương.

Với kinh nghiệm Phẫu Thuật thẩm mỹ trên 8 năm cùng kiến thức học thuật chuyên sâu được đào tạo chính quy, bài bản, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín hiện đang là Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ viện Aplus. Sự nổi bật, khác biệt của Bác sĩ Tín so với nhiều đồng nghiệp không chỉ nằm ở sức nặng của học thuật, tấm bằng mà còn ở gốc rễ kiến thức được tích tụ trong nhiều năm, với những nghiên cứu chuyên sâu.

Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín cho biết: “Không chỉ giúp phái đẹp trở nên đẹp hơn nhờ các phương pháp làm đẹp hiện đại của thẩm mỹ, tôi còn dành nhiều tâm huyết cho việc tạo hình giúp đỡ mọi người lấp đầy những khiếm khuyết hay trớ trêu của tạo hóa”.

Giải thích lý do vì sao chọn sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín bày tỏ, khi một người phụ đẹp, họ sẽ trở nên tự tin và dễ thành công hơn. Chưa kể, tìm lại vẻ đẹp thanh xuân, tươi trẻ còn giúp cho nhiều phụ nữ trở nên tươi tắn hơn, giữ được hạnh phúc gia đình.

Trong nghề, tôi có tôn chỉ và sự kiên định của riêng mình. Tôi quan niệm, một bác sĩ làm việc có tâm rồi sẽ có tầm. Chính vì vậy, tôi hay hướng các bệnh nhân, khách hàng của mình tới sự khỏe và vẻ đẹp tự nhiên, bền vững. Đôi khi khách hàng thích một kiểu làm đẹp nào đó mà không đúng theo chỉ định của bác sĩ thì tôi sẽ dành nhiều thời gian để trao đổi, giải thích rõ để họ hiểu, nhằm tránh những rủi ro không mong muốn về sau”, Bác sĩ Tín sẻ chia.

Chính sự kiên trì cùng nhiều nỗ lực và cái tâm với tầm trong công tác thăm khám, tư vấn và phẫu thuật làm đẹp, Bác sĩ Đoàn Nguyễn Nhật Tín đã tạo được dấu ấn cùng sự tin tưởng của nhiều khách hàng, bệnh nhân. Không chỉ điều trị cho bệnh nhân, ông còn là một bác sĩ – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực được nhiều đồng nghiệp trân quý và nể trọng.

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.