Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022

Doanh nhân Nguyễn Thị Hiền đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022

 

 

Vượt qua nhiều thí sinh nổi trội, Nguyễn Thị Hiền là thí sinh chiến thắng Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 và được chính tay Công Chúa Malaysia YM Puteri Rosmawini Tengku Dato’s Muiz trao Vương Miện cùng Quyền Trượng có tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng.

 

Ngày 6/11/2022 vừa qua, đêm chung kết trao giải của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT – Mai Phương Trang. 

Không chỉ hội tụ nhiều người đẹp thành danh từ các cuộc thi Hoa Hậu, đêm chung kết trao giải vừa qua còn có sự góp mặt của Công Chúa Malaysia YM Puteri Rosmawini Tengku Dato’s Muiz và ca sĩ Quang Lê.

Là một trong những đấu trường nhan sắc dành cho người Việt mang tầm vóc toàn cầu uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay, Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 quy tụ hàng ngàn khán giả đến từ nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới. Các thí sinh của mùa thi năm nay được đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như tài năng. Không ít thí sinh còn là những doanh nhân có tiếng, thành công và đạt được nhiều thành tựu trên thương trường quốc tế. 

Vượt qua nhiều thí sinh nổi trội, Nguyễn Thị Hiền đã được xướng tên ở vị trí cao nhất trong mùa thi năm nay. Ngoài danh hiệu Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022, Nguyễn Thị Huyền còn được chính tay Công Chúa Malaysia YM Puteri Rosmawini Tengku Dato’s Muiz và Nữ Hoàng Doanh nhân Quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc trao Vương Miện cùng Quyền Trượng có tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Hiền cũng xuất sắc giành được giải phụ Người Đẹp Hình Thể.

Nàng hậu sinh năm 1989 hiện đang sinh sống tại Dallas, Texas của Hoa Kỳ. Người đẹp hiện nay có hai tiệm nails là Poshe nails & Spa và Maxx. Cô nàng cũng đang mở rộng một hệ thống tiệm nails và chuyển nhượng các tiệm nails.

Sau màn đăng quang thuyết phục tại cuộc thi, nàng hậu đã có những chia sẻ nghẹn ngào: “Đây là một khoảnh khắc mà có thể Hiền sẽ không bao giờ quên được. Đặc biệt hơn cả là sự vinh dự khi được công chúa Malaysia trao vương miện. Qua đó em cũng muốn nói với các chị em phụ nữ rằng nếu muốn  một  lần thử sức để chứng tỏ bản lĩnh của mình, hãy đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu.”

Các vị trí còn lại trong top 6 thuộc về các thí sinh: 

  • Á Hậu 1: Nguyễn Thị Tâm 
  • Á hậu 2: Duy Uyên
  • Á hậu 2: Ông Thị Thảo
  • Á hậu 3: Võ Diễm Trân
  • Á hậu 3: Danh Thị Tuyền

Ngoài các giải thưởng chính, Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 cũng trao nhiều giải thưởng dành cho các thí sinh thể hiện xuất sắc nhất ở những khía cạnh khác nhau như tài năng, thời trang, kiến thức, ngoại giao…

Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu chính thức khởi động mùa đầu tiên vào năm 2019 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Mùa thứ 2 của cuộc thi tổ chức tại Hàn Quốc. Trải qua 3 mùa thi, Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người Việt, đặc biệt là các nữ doanh nhân tài sắc trên toàn thế giới. Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà tổ chức, Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu đã khẳng định được vị thế hàng đầu với quy mô hoành tráng, được đầu tư bài bản và ngày càng chuyên nghiệp. Sự thành công vượt mong đợi của mùa thi năm nay chắc chắn sẽ là bàn đạp vô cùng tuyệt vời để Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu tiếp tục tỏa sáng trong những mùa thi kế tiếp.

Trinh Vy
Author: Trinh Vy

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.