Siêu mẫu My Lê về Đồng Nai dự lễ mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Siêu mẫu My Lê về Đồng Nai dự lễ mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Vừa qua, siêu mẫu My Lê đã về trường tiểu học An Hảo, Đồng Nai tham dự lễ mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với tư cách khách mời danh dự. Trước đó, cô làm giám khảo chấm các bé học sinh thi biểu diễn thời trang.

Đây là lần thứ hai nhận được lời mời từ phía nhà trường, My Lê cảm thấy vinh hạnh và tự hào khi được đồng hành cùng hoạt động truyền thống giàu ý nghĩa nhằm tôn vinh quý thầy cô giáo. Cách đây 5 năm, từ một gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang, My Lê đã bén duyên với công việc trở thành một giáo viên dạy catwalk cho các bé mẫu nhí Starkids Model Academy. Từ đó, tiếng gọi  “cô giáo” đã gắn bó với My Lê một cách thân thương và trân trọng.

Năm nay, My Lê đã về trường để hướng dẫn và chấm thi cho các bé học sinh phần thi biểu diễn thời trang để chọn ra những bạn có phần trình diễn tự tin và xuất sắc nhất trong hoạt động biểu diễn văn nghệ chào mừng 20/11.  Cô giáo mẫu nhí đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng các thầy cô của trường qua đó cô càng cảm thấy trân trọng và yêu thương “nghề đưa đò” này.

Cô giáo siêu mẫu My Lê duyên dáng trong tà áo dài của NTK Việt Hùng tại buổi lễ của trường.

My Lê chụp ảnh cùng các cô giáo trường tiểu học An Hảo, Đồng Nai.

Siêu mẫu cũng gửi lời chúc tri ân đến tất cả quý thầy cô giáo nhà trường, mong rằng thầy cô sẽ có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho công cuộc trồng người để sau này, vào mỗi dịp trang trọng như Ngày 20/11 sẽ có nhiều những lứa học sinh thành đạt trở về trường và vinh dự được gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc

Về bản thân, My Lê cho biết vì thường xuyên được tiếp xúc gần gũi với các bé nhỏ hồn nhiên, ngây thơ, đáng yêu đã mang lại nguồn năng lượng tích cực và niềm vui cho chính cô.

Cô mong các học trò nhỏ của mình sẽ luôn tự tin, có dáng đi đẹp, không còn rụt rè nhút nhát mà luôn biết cách toả sáng không chỉ trên sàn diễn mà còn trong chính cuộc sống hằng ngày và tương lai sau này của các con.

Photo: Phó Lâm Việt Trung

Áo dài: NTK Việt Hùng

M.U.A: Dolly Nguyễn

Quốc Bảo
Author: Quốc Bảo

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.