Ngắm nhìn hình ảnh mới nhất của Phương Anh tại Miss International 2022

Ngắm nhìn hình ảnh mới nhất của Phương Anh tại Miss International 2022

Lên đường chinh chiến ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, Phương Anh mang trong mình sự quyết tâm giành về chiếc vương miện quý giá cho Việt Nam ở ngôi vị cao nhất tại Miss International 2022 tổ chức tại Nhật Bản. 

Sau khi đáp chuyến bay đến Nhật Bản, Phương Anh đã có sự xuất hiện xinh đẹp và “máu chiến” bên hai người đẹp đến từ Hawaii và Haiti. Dù đứng chung khung hình nhưng Phương Anh toát ra thần thái ngút ngàn và chứng minh bản thân không hề lép vé trước các người đẹp quốc tế.

Phương Anh hoà đồng và nhanh chóng kết bạn cùng các người đẹp đến từ nước bạn.

Với nhan sắc và hình thể tốt, Phương Anh hứa hẹn sẽ là chiến binh mạnh mẽ tại Miss International 2022.

Sau khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập cùng huấn luyện viên Siêu mẫu Minh Triệu, Phương Anh chắc chắn sẽ bùng nổ những bước catwalk điêu luyện trên sân khấu của Miss International 2022. Hơn hết người đẹp còn sở hữu IELTS 8.0 cùng khả năng Tiếng Pháp sành sỏi chắc chắn sẽ làm hài lòng BGK quốc tế.

Miss International 2022 đang dần nóng hơn với lượng thí sinh quốc tế đang đến với Nhật Bản và chuẩn bị cho những đêm thi cháy hết mình, mang vương miện về cho đất nước.

Phương Anh vô cùng thăng hạng nhan sắc khi lên đường chinh chiến quốc tế. 

Với lượng khán giả ủng hộ Phương Anh năm nay, đã chứng minh tinh thần dân tộc hướng về các cuộc thi nhan sắc quốc tế, không đơn thuần chỉ là những đẹp đi thi mà còn đại diện cho một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đầy tự tin và tri thức đến với quốc tế.

Cùng theo dõi chặng đường của Phương Anh tại Miss International 2022 tổ chức ở Nhật Bản nhé.

 

Mai Lan
Author: Mai Lan

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.