“Bếp Tết Lạc Quan” chuỗi chương trình ý nghĩa của Sun Life Việt Nam

“Bếp Tết Lạc Quan” chuỗi chương trình ý nghĩa của Sun Life Việt Nam

Chào mừng Tết Giáp Thìn năm 2024, Sun Life Việt Nam thực hiện chuỗi chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm mang đến cái Tết rực rỡ tươi vui đến với những người đang cần có thêm một cái Tết ấm áp hơn trong cộng đồng.

Trao quà Tết đến với 801 em học sinh trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS Pải Lủng, Mèo Vạc, Hà Giang với sự đồng hành của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đối với người dân và học sinh xã Pải Lũng, trong thời tiết lạnh giá cùng với địa hình của vùng cao nguyên đá, việc đi lại khó khăn, nên các bậc cha mẹ cũng gặp nhiều khó khăn để mua sắm đồ tết cho con em mình. Với những phần quà Tết của Sun Life dành tặng cho các em nhỏ học sinh cùng với những trò chơi thật ý nghĩa đã mang đến cho các cháu một không khí đầm ấm, vui tươi hướng tới một cái Tết Lạc Quan với những nụ cười vì một tương lai tươi sáng hơn.

 

Nhân viên Sun Life Việt Nam quây quần gói bánh tét cùng Master chef Ngô Thanh Hòa, Nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng.

Sun Life Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bếp Tết Lạc Quan, thu hút gần 200 tình nguyện viên xếp từng chồng lá, đong từng gáo nếp và cùng thắt chặt từng mối lạt với nhau để hoàn thành hơn 600 đòn bánh tét gửi trao đến những người đang sống tại các mái ấm tình thương và người già neo đơn nhà dưỡng lão trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Những hoạt động, món quà mà Sun Life dành tặng chính là sự cộng hưởng, sự kết nối của những giá trị ý nghĩa, là món quà tinh thần chất chứa những niềm tin, khát vọng mới, là sự lạc quan gửi gắm sự bền bỉ vươn mình đến tương lai tươi sáng.

Bên cạnh những hoạt động đó, Sun Life cũng phối hợp với các đối tác với sự tham gia của những khách mời như Ca sĩ Mỹ Linh, Huỳnh Lập, Hoàng Nam Tiến, Hoàng Touliver, 1977Vlog… để gửi đi thông điệp Tết Lạc Quan đón chào những điều mới mẻ đến với cộng đồng, khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Câu chuyện của những Khách mời nhằm lan tỏa những năng lượng tích cực để viết tiếp một năm mới lạc quan hơn, rực rỡ hơn trong cuộc sống.

Hãy cùng Sun Life bước vào hành trình Tết lạc quan 2024, mang Tết Lạc Quan đến gần hơn với mọi nhà.

Sun Life with many meaningful activities, brings “Tet Lac Quan” closer to every home.

In celebration of the Lunar New Year 2024, Sun Life Vietnam has organized a series of programs with various meaningful activities, all with the goal of bringing a vibrant and joyful Tet experience to the community.

Giving Tet gifts to 801 students at Pai Lung Primary and Secondary Boarding School for Ethnic Minorities, Meo Vac, Ha Giang Province, in collaboration with the National Fund for Vietnam Children. Given the challenging weather conditions and the rocky terrain in Pai Lung commune, it is difficult for families to travel and shop for Tet clothes for their children. Sun Life’s Tet gifts, along with engaging games, have brought warmth and joy to the children, fostering an optimistic atmosphere and bright smiles for a better future.

Sun Life Vietnam employees came together to make “Banh Tet” (traditional Vietnamese rice cake) under the guidance of Master Chef Ngo Thanh Hoa and Artisan Huynh Thi Trong. This event, called the Lac Quan Tet Kitchen Festival, attracted nearly 200 volunteers who diligently prepared more than 600 Banh Tet. These delicious treats were then distributed to loving homes and nursing homes in Ho Chi Minh City.

Although the activities and gifts offered by Sun Life may not have sugnificant material value, they carry deep meaning and serve as spiritual gifts filled with hopes and aspirations. These spiritual gifts contain beliefs and new hope, conveying optimism and perseverance toward a brighter future.

In addition to these activities, Sun Life also coordinates with partners with the participation of guests such as Singers My Linh, Huynh Lap, Hoang Nam Tien, Hoang Touliver, 1977Vlog, etc… to spread the message of “Tet Lac Quan”, embracing new opportunities for the community and Clients across all regions of the country.

Join Sun Life on the journey of “Tet Lac Quan” in 2024, as we bringing the Tet closer to every home.

Hanh Ngoc
Author: Hanh Ngoc

.

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.