Tạp chí Forbes Việt Nam – Món quà cho người phụ nữ thân yêu của bạn

Tạp chí Forbes Việt Nam – Món quà cho người phụ nữ thân yêu của bạn
Dr Toan
Author: Dr Toan

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 đang gần kề, quý độc giả có đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu?
👉 Tìm hiểu ngay:https://bit.ly/3nEFFjO
☑️ Tạp chí Forbes Việt Nam không chỉ là nguồn cung cấp kiến thức về nhiều lĩnh vực mà còn là nơi khai thác những câu chuyện kinh doanh từ các nhà lãnh đạo hàng đầu. Những kiến thức mà Forbes Việt Nam mang lại có thể trở thành món quà quý giá giúp nâng cao vẻ đẹp tri thức cho những người phụ nữ.
☑️ Tạp chí Forbes Việt Nam chính là một ý tưởng quà tặng có thể dùng để tặng cùng với những món quà truyền thống khác giúp cho phần quà của quý độc giả trở nên độc đáo, thông minh và đầy tính nhân văn.
☑️ Nếu là phụ nữ, quý độc giả cũng có thể tự thưởng cho mình một món quà chứa đầy những giá trị hữu ích, để ngày một phát triển hơn nhờ vào kho tàng kiến thức từ tạp chí Forbes Việt Nam.
☑️ Bên cạnh những giá trị, những thông tin hữu ích mà tạp chí Forbes Việt Nam mang lại, khách hàng sẽ được nhận thêm phần quà là chiếc máy rửa mặt khi đặt tạp chí dài hạn từ ngày 12/10 đến 19/10/2020.
♥️ Những kiến thức từ Forbes Việt Nam và quà tặng máy rửa mặt đi kèm sẽ là những phần quà giúp cho người phụ nữ thân yêu hoàn thiện vẻ đẹp tri thức và nâng niu, chăm sóc bản thân.
Hãy cùng Forbes Việt Nam gửi tặng những món quà giúp nâng cao cả vẻ đẹp tri thức lẫn hình thức cho người phụ nữ thân yêu của bạn.
🛒Đặt báo ngay: https://bit.ly/3nEFFjO
🤙 Hoặc gọi hotline: 0906 05 86 87
CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.