Từng thất bại trong kinh doanh, nữ 9x Lâm Đồng quyết đứng dậy & thành công với làm đẹp từ thiên nhiên handmade

Từng thất bại trong kinh doanh, nữ 9x Lâm Đồng quyết đứng dậy & thành công với làm đẹp từ thiên nhiên handmade

Hẹn gặp chủ shop thương hiệu Thuận Thiên vào một buổi sáng tại Lâm Đồng khi cô nàng vẫn còn tất bật với những khay mật ong và sữa ong chúa tươi đang đưa vào sản xuất.
Được tham quan trại ong và trò chuyện được biết chị Dương Lê Tuyết Nhung đã từng kinh doanh rất nhiều mặt hàng nhưng đều thất bại. Đến 2016, cô nàng quyết định từ bỏ nghề kinh doanh của mình sang làm nông, và khi chuyển sang trồng trọt, nuôi ong, cô cảm thấy Việt Nam có quá nhiều nguồn thảo dược thiên nhiên, cô bén duyên với ngành làm đep handmade từ đó.

Quá trình thu hoạch sữa ong chúa

Với những thứ truyền thống như Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ giúp cho phụ nữ sau sinh đẹp da, đẹp dáng, trị các vết thâm rạn tự nhiên mà không tốn quá nhiều công sức hay muối thảo dược từ gừng, ngải cứu, đinh hương, thảo quả… hỗn hợp giúp chị em lấy lại vòng eo săn chắc cho đến các sản phẩm dưỡng da mặt nạ từ tinh nghệ, sữa ong chúa và mật ong.

Quy trình chôn rượu gừng nghệ gấc hạ thổ cho chị em sau sinh

Với hơn 50 sản phẩm thiên nhiên, Thuận Thiên shop là cái tên đang được nhắc nhiều nhất trên cộng đồng mạng facebook, tiktok, ngoài kinh doanh chị Tuyết Nhung còn chia sẻ về nhiều cách làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên tại nhà giúp cho các chị em thay đổi vóc dáng ngoại hình lên đến triệu view và các sản phẩm được chia sẻ rộng rãi từ trong nước ra nước ngoài.

Quá trình xay gừng làm muối thảo dược

Sau khi kinh doanh thất bại chị đã đặt tên cho thương hiệu là Thuận Thiên (tức thuận theo ý trời) hoặc còn một  ý nghĩa nữa đó là thuận theo thiên nhiên và từ đó có lẽ ý trời nên chị đã thành công rất rực rỡ.
Chị chia sẻ: bất cứ ai, dù đang làm công gì, thất bại không phải là chấm hết, thất bại chỉ là bài học để chúng ta bước tiếp và đến được con đường thành công.

Ngoài kinh doanh chị còn đang trồng trọt ngành nông sản, đặc sản của vùng đất Tây Nguyên. Dự án có thể sẽ phát triển và mở rộng trong vài năm tới, với mong ước đưa những sản phẩm nông thôn quê mình phát triển trong nước và ngoài nước.

Chị nói: tôi không mong muốn cuộc sống có quá nhiều tiền, nhà lầu, hay xe hơi, tất cả những thứ chúng ta sở hữu chỉ là cõi tạm. Nhưng tôi theo đuổi công việc này đến cùng, bởi vì xã hội bây giờ có quá nhiều sự ô nhiễm, từ hóa chất, tôi muốn mỹ phẩm xanh, thảo dược thiên nhiên nói không với hóa chất được chia sẻ rộng rãi và phát triển nhiều hơn nữa, đem đến chất lượng cuộc sống xanh cho tất cả mọi người.

Công việc hằng ngày tại trại nuôi ong

Một câu chuyện rất cảm động, 1 lối suy nghĩ rất sâu sắc, có lẽ đó cũng là bước để cô gái này trở nên thành công và được nhiều sự yêu mến.
Tạm biệt cô gái 9x Lâm Đồng, chúng tôi trở về với nhiều cảm xúc, cảm ơn chị Tuyết Nhung đã gặp gỡ và chia sẻ. Chúc chị thành công hơn trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Tam An
Author: Tam An

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.