Ngôi Sao Xanh 2023: lộ diện chủ nhân của 27 chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2023

Ngôi Sao Xanh 2023: lộ diện chủ nhân của 27 chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2023

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Gala trao giải đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với chủ đề “Những thước phim ánh vàng”. Không chỉ vinh danh xứng tầm cho những cá nhân/tập thể có hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm qua được Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao và đông đảo khán giả yêu thích mà còn nhìn lại chặng đường một thập niên rực rỡ, trao tay cúp vàng cho hàng loạt nghệ sĩ trong suốt 9 mùa giải vừa qua.

2023 là một năm đầy sôi động của showbiz Việt với nhiều dự án, hoạt động nghệ thuật đặc sắc được ra mắt thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng từ Điện Ảnh, Truyền Hình đến Web Drama. Đêm qua, 2 cái tên đầu tiên chạm tay vào cúp Ngôi Sao Xanh 2023 cũng như liên tiếp nhận cú đúp ‘thắng liên hoàn’ ở các giải Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục Web Drama là Trường Giang (vai Bường – Phim Chủ tịch giao hàng) và Ngọc Thanh Tâm (Vai Lý Thanh – Phim Thạch Sanh Lý Thanh). Chủ tịch giao hàng cũng là tác phẩm thắng giải Phim Web Drama hay hay nhất còn Thạch Sanh Lý Thanh (196.894 lượt vote) là Phim Web Drama được yêu thích nhất.

Ở hạng mục Truyền Hình, sau thời gian bình chọn đầy gay cấn, kết quả vinh danh Nguyễn Quốc Trường Thịnh (320.223 vote) cùng Yeye Nhật Hạ (415.160) cho giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất.

Trong khi đó, chiếc cúp Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm nay trao tay cho Đàm Phương Linh và Mã Hiểu Đông trong các vai diễn đầy ấn tượng, nặng tâm lý. Tác phẩm Chị Em Khác Mẹ chính thức ‘thắng lớn’ tại Ngôi Sao Xanh 2023 khi không chỉ các diễn viên trong phim lần lượt nhận giải mà đây cũng là Phim truyền hình hay nhất do HĐNT bình chọn, Trên Cả Tình Thân trở thành Phim truyền hình được yêu thích nhất với 30.817 lượt vote.

Một hạng mục thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả trong nước đến quốc tế trong suốt thời gian qua kể từ khi khởi động giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2023 chính là Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất và Phim Truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất. Với sự tài năng diễn xuất ấn tượng, Jam Rachata và Bee Namthip chính thức chiếm trọn trái tim khán giả Ngôi Sao Xanh năm nay với số vote cao ngất ngưỡng lần lượt là 1.209.185 và 60.560 đồng thời Mộng Hồ Điệp cũng xuất sắc ẵm cúp vàng với 95.379 lượt vote. Ngay khoảnh khắc bộ đôi Jam Rachata sánh bước cùng Film Thanapat lên sân khấu nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh, cả khán phòng như ‘bùng nổ’ trong sự reo hò của hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam.

Tại hạng mục Điện Ảnh, năm nay giải thưởng có nhiều bất ngờ. Thuận Nguyễn và Lê Giang chính thức trở thành Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Ngôi Sao Xanh 2023 cho các vai diễn của mình trong phim Người Vợ Cuối Cùng và Nhà Bà Nữ.

Kiều Minh Tuấn và Minh Hằng được đông đảo khán giả yêu thương tích cực bình chọn, xứng đáng cho giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất, số vote lần lượt là 10.182 và 42.907.

Phim hay nhất thuộc về Nhà Bà Nữ đồng thời Trấn Thành cũng được xướng tên cho giải Đạo diễn xuất sắc nhất. Cặp đôi Quốc Huy – Hạnh Thúy cũng lần lượt được xướng tên cho giải Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, Ngôi Sao Xanh 2023 còn vinh danh loạt giải thưởng cho nhiều tên tuổi từ gạo cội đến những gương mặt mới đã có sự cống hiến, phấn đấu trong nghề suốt hơn một năm qua.

2 Gương mặt triển vọng của Ngôi Sao Xanh 2023 là Phạm Huỳnh Hữu Tài và bé Mỹ Ngân, Đạo diễn xuất sắc nhất (Truyền hình) thuộc về Đạo diễn Nhâm Minh Hiền (phim Trên cả tình thân) và Sáng tạo xuất sắc đã gọi tên Ghia Ci Fam (Giám đốc mỹ thuật – Phục trang và bối cảnh – Phim Người vợ cuối cùng).

Han Giang
Author: Han Giang

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.