How Yoga Works: Bí mật Yoga của Geshe Michael Roach

How Yoga Works: Bí mật Yoga của Geshe Michael Roach

“How Yoga Works: Bí mật Yoga” của tác giả Geshe Michael Roach là cuốn sách vừa được Sách Thái Hà phát hành cuối tháng 8, được dịch bởi Phùng Quốc Hùng và Ngô Ngọc Anh.

Đây không chỉ là cuốn sách về chủ đề Yoga, được truyền cảm hứng từ những lời dạy trong Yoga Sutra – The great Mother of all the teachings on yoga (tạm dịch: Kinh Yoga – Nguồn gốc vĩ đại của tất cả những lời dạy về Yoga) mà còn là những bài học quý giá để chạm đến hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bí mật Yoga được viết với lời văn tự sự mộc mạc, câu chuyện của một cô gái thông qua Yoga và thay đổi trái tim đã biến đổi cả một vùng đất, tạo ra một trào lưu khai phóng cho cả một quốc gia.

Bí mật Yoga hé lộ những bí mật thậm chí những bậc thầy Yoga cũng có thể chưa biết. Những nguyên nhân khiến cho Yoga hiệu quả với người này còn người kia thì lại không? Những triết lý từ Yoga giúp đạt đến mọi thành công trong cuộc sống. Thông qua hành trình và lối dẫn dắt của nhân vật chính sẽ giúp chúng ta thực sự khám phá ra không chỉ bản chất thật sự của Yoga mà còn là hành trình trái tim tìm đến sự tự do và lòng trắc ẩn thuần khiết.

Và để độc giả hiểu hơn về cuốn sách “How Yoga Works: Bí mật Yoga” – Những tầng ý nghĩa sâu thẳm mà bậc thầy Geshe Michael Roach muốn truyền tải, Sách Thái Hà tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách với sự góp mặt của:

  • Anh Phùng Quốc Hùng – Đồng dịch giả cuốn sách
  • Chị Ngô Ngọc Anh – Đồng dịch giả cuốn sách
  • Chị Bùi Thị Tuyên – Giảng viên yoga
  • Anh Nguyễn Cao Hữu Trí – Chủ tịch công ty Sứ Mệnh Kim Cương

Chương trình giao lưu sẽ được diễn ra vào 9h00 – 11h00, Thứ bảy ngày 24/09/2022

Địa điểm: Sân khấu A, Đường Sách TPHCM, Đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM.

Rất mong được sự đón nhận và tham gia từ quý độc giả.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng kính mời!

 

Tam An
Author: Tam An

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.