Vai diễn đầu tay của Kim Ngọc – Diễn viên chuyên nghiệp còn phải dè chừng

Vai diễn đầu tay của Kim Ngọc – Diễn viên chuyên nghiệp còn phải dè chừng
Ho Tung
Author: Ho Tung

Là dân văn phòng, Kim Ngọc liều mình vào phim với vai diễn đầy nội tâm khó nuốt mà diễn viên chuyên nghiệp còn phải dè chừng.

Trong bộ phim ngắn 30 phút Lưỡi Dao do đạo diễn Hoàng Minh Phi vừa được ra mắt vào ngày 8/5 vừa qua tại TP.HCM, Kim Ngọc đã thể hiện khá xuất sắc vai diễn của mình. Phim Lưỡi Dao nằm trong chiến dịch Trái tim người mẹ mà đạo diễn Hoàng Minh Phi bắt đầu thực hiện từ năm 2007.

Kim Ngọc với vai diễn đầu tay đầy thú vị.

Kim Ngọc, diễn viên trùng với nhân vật trong phim Lưỡi Dao. Trong phim này, Kim Ngọc đã nhập vai một cô gái dù e dè sợ sệt trước người mẹ quyết đoán nhưng vẫn giữ vững lập trường. Sự kiềm hãm tâm lý, đan xen các trạng thái được Kim Ngọc lột tả một cách chân thật mà đầy sâu sắc.

Đạo diễn Hoàng Minh Phi, Kim Ngọc cùng ê kíp ra mắt phim Lưỡi Dao.

“Tôi không nghĩ mình vượt qua được những cú máy dài của đạo diễn, ngay cả tôi và chị Thuỵ Mười yêu cầu đạo diễn cắt nhỏ phân đoạn ra vì quá nặng tâm lý và khó, nhưng chúng ta đều phải cố gắng và thuyết phục bởi đạo diễn.”, Kim Ngọc bộc bạch.

Những thước phim xem qua tưởng chừng rất dễ bởi nó không giống phim, cứ như chúng ta đang xem lại 1 đoạn ghi hình của 1 gia đình nào đó. Sự ngột ngạt bao trùm lấy căn phòng được Kim Ngọc và Thuỵ Mười thể hiện quả thật không hề đơn giản.

Điểm đáng khen cho Kim Ngọc là không phải diễn viên nhưng biết cách làm chủ khung hình gần như tuyệt đối, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình vì không biết được cô sẽ làm gì tiếp theo.

Đáng chú ý hơn nữa là ở Thuỵ Mười, dù khá quen thuộc với khán giả, nhưng ở bộ phim này Thuỵ Mười gần như thay đổi hình tượng 100% với những trường đoạn không lấy gương mặt, mà chỉ với một hành động gục xuống vali mà cũng làm người xem gợn cả người.

Bộ phim sẽ tiếp tục chiếu giao lưu và gây quỹ chiến dịch vào các sự kiện như ngày của Cha và ngày Gia Đình Việt Nam trong tháng 6.

Hiện tại phim đang đi vòng quanh các trường học, hội đoàn để giao lưu và chia sẻ thông điệp nhân văn về tình mẫu tử, bảo vệ nữ giới, nhất là những hoàn cảnh yếm thế.

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.