Tiệc sinh nhật tuổi lên 3 của CLB Mandala Phong Thủy: ấn tượng và tràn đầy năng lượng tích cực

Tiệc sinh nhật tuổi lên 3 của CLB Mandala Phong Thủy: ấn tượng và tràn đầy năng lượng tích cực

 “Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, mà được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực ngay hôm nay” – Đó là đúc kết của Chuyên gia đào tạo phong thủy Nguyễn Ngoan sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và triết lý phong thủy năng lượng.

Có 4 gạch đầu dòng là phương châm học tập, thực hành, làm việc và cống hiến anh luôn tâm niệm và truyền cho giới trẻ, giới doanh nhân Việt là: Cuộc sống thật may mắn khi gặp được chuyên gia giỏi, thầy giỏi dạy ta cái nghề tốt, phát triển nhân cách, giúp ta khai tâm mở trí và tiến về phía trước; Cuộc sống sẽ tốt hơn khi gặp được vị minh sư khai sáng cho ta chân lý cuộc đời; Cuộc sống sẽ hoàn thiện khi ta giác ngộ và đạt thành tựu trên chính đôi chân mình; Hãy luôn sống trọn vẹn và chân thành trên con đường mình đã chọn. Những kỳ ngộ tuyệt vời sẽ xuất hiện trên con đường đó.

Để trở thành một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực phong thủy, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã dành thời gian dài để trau dồi bản thân, học hỏi kinh nghiệm và liên tục chinh phục những khó khăn trong cuộc sống.
Anh cho rằng, để phát triển nhanh chóng, bạn cần hiểu rõ bản thân trước tiên. Nên trong Café talkshow “Chiến lược quản lý cuộc đời”, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã chia sẻ: “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Bạn cần nắm được các điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, biết mình đang cần gì, muốn gì và giỏi cái gì. Khi đã thấu hiểu bản thân, người doanh nhân mới có thể phát triển những ưu điểm và khắc phục các khuyết điểm sao cho phù hợp với môi trường và lĩnh vực làm việc của mình.
Sau khi đã hiểu rõ mình, hãy tìm một hình mẫu lý tưởng trong lĩnh vực mình đang kinh doanh, những doanh nhân, doanh nghiệp đã có những thành tựu nhất định để học hỏi các bí quyết làm nên thành công của họ và tránh mắc phải những sai lầm mà người đi trước đã trải qua. “Đừng lý tưởng hóa bất cứ hình mẫu nào nhưng hãy chọn cho mình ít nhất một hình mẫu trong lĩnh vực mà mình đang cần phát triển” – chuyên gia Nguyễn Ngoan khẳng định. Việc lựa chọn một hình mẫu để hướng theo là một việc cần thiết để đưa bản thân đến một tầm cao mới.
Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã áp dụng chính câu nói này cho cuộc sống của mình khi anh đặt ra các mục tiêu khắt khe cho bản thân. Anh đã lựa chọn nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực phong thủy và học hỏi những tinh hoa từ các nghiên cứu của họ. Khi cảm thấy bản thân mình đã có thể sánh vai với những chuyên gia phong thủy trong nước, anh tiếp tục chọn cho mình những hình mẫu chuyên gia trên thế giới với khát vọng đạt được những thành công như họ hoặc hơn thế nữa.
Chính nhờ sự phấn đấu không ngừng, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã trở thành một minh chứng sống cho sự thành công do việc hiểu rõ bản thân mình. Sau khi tốt nghiệp MBA Hoa Kỳ cho đến thời điểm hiện tại, anh đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp và trở thành một trong những chuyên gia phong thủy và quản trị hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã cho ra đời thương hiệu Mandala Phong Thủy, với sứ mệnh đem khoa học phong thủy đi sâu vào cuộc sống của người Việt, nhất là người tri thức Việt, để giúp họ tận dụng được minh triết hàng nghìn năm từ Thủy Tổ, thấu hiểu quy luật nhân quả, nguyên lý âm dương ngũ hành, từ đó xây dựng cuộc sống tốt đẹp và cao thượng hơn.

Mandala Phong Thủy hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, được minh chứng qua những thành tựu to lớn mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho doanh nghiệp khách hàng trong suốt hơn 20 năm làm nghề.

Trong số những thành tựu ấy, phải kể đến CLB Mandala Phong Thủy do anh sáng lập. Tối 23/01/2021, tiệc sinh nhật thành lập CLB đã thành một sự kiện điểm nhấn khó quên của các thành viên, khách mời, đối tác, học viên của CLB. Người sáng lập điều hành CLB đã cùng các cộng sự, học trò truyền tài đến các khách mời những thông điệp tích cực, hữu ích liên quan đến sự phát triển kinh tế, kinh doanh trong năm 2021.

Không khí tiệc mừng sinh nhật tuổi lên 3 của CLB Mandala Phong Thủy với phần ẩm thực đãi khách là thực đơn 100% tiệc chay. Cuối chương trình là bài nói của chuyên gia Nguyễn Ngoan nhìn lại năm 2020 và viễn cảnh phát triển của kinh tế Việt Nam năm 2021. Sau cùng là phần biểu diễn ca khúc Xuân của anh và các cộng sự, giao lưu kết nối, nhảy múa của khách mời làm nên bữa tiệc ấm cúng, ấn tượng, tràn đầy năng lượng tích cực…

Thi Trần
Author: Thi Trần

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.