Sự kiện cực hấp dẫn cho giới trẻ thích “Sống xanh an lành” giữa Sài Gòn

Sự kiện cực hấp dẫn cho giới trẻ thích “Sống xanh an lành” giữa Sài Gòn

Khuyến đọc là một hoạt động mà Thái Hà Books đã thực hiện ngay từ đầu những năm thành lập với nhiều hoạt động như: Tặng sách cho trẻ em, xây dựng tủ sách gia đình, Tết sách, ATM sách miễn phí… Đến ngày 22/8/2023 Thái Hà Books phát động thành một dự án tổng thể và lớn mạnh, kêu gọi từ các cơ quan quản lý đến cá nhân đơn lẻ cùng chung tay thực hiện.

ATM tủ sách xây dựng được gần 200 tủ sách tại các trường học, cơ quan và tổ chức cộng đồng. Những cây ATM tủ sách liên tục mọc lên, trải dài từ Bắc vào Nam. Bên cạnh đó, ATM sách có 220 cuốn sách gửi đến bạn đọc cả nước mỗi tháng. Hàng tháng, chuỗi chương trình Reading Books Together được triển khai. Mỗi buổi, người tham gia sẽ cùng nói chuyện khuyến đọc, hướng dẫn đọc và ứng dụng việc đọc vào cuộc sống. Mỗi tháng một lần Câu lạc bộ Yêu sách Thái Hà tổ chức một số Reading Books Together, tính đến nay đã có 106 số được tổ chức. Những hoạt động thuộc chương trình mang tính gần gũi, dễ tiếp cận tới những bạn trẻ.

Sau thành công của “Phiên chợ Khuyến đọc” lần 3 được tổ chức vào tháng 12/2022 không những lan toả được văn hoá đọc đến đông đảo người dân đặc biệt là các bạn trẻ. Phiên chợ Khuyến đọc lần 3 vào tháng 12/2022 tại Đường Sách TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 30 gian hàng đã đóng góp được tổng số tiền là 50.000.000đ vào Quỹ Khuyến đọc Việt Nam để xây dựng thêm các tủ sách trong cộng đồng.  Thái Hà Books và CLB Yêu sách Thái Hà tiếp tục tổ chức “Phiên chợ Khuyến đọc” lần 4 từ ngày 13/09 – 17/09/2023 tại Đường Sách TP. HCM, Nguyễn Văn Bình, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Phiên chợ Khuyến đọc – Hội sách Thái Hà được diễn ra giúp tạo không gian tham quan và mua sách với những mức ưu đãi hấp dẫn cùng quà tặng cho bạn đọc. Tạo sân chơi cho những người yêu sách và có mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

Tại “PHIÊN CHỢ KHUYẾN ĐỌC – SỐNG XANH AN LÀNH”

Biến đổi khí hậu là chủ đề nóng đang được các nước trên Thế giới quan tâm, trong đó có Việt Nam. Đồng thời nhằm hưởng ứng chiến dịch “Làm cho Thế giới sạch hơn – Clean Up The World 2023”, Sách Thái Hà tổ chức Phiên chợ Khuyến đọc với chủ đề “Sống xanh an lành”. Mục tiêu chương trình hướng sự tập trung đến giới trẻ nhằm giúp các bạn bắt đầu lối sống xanh bằng những hành động nhỏ nhưng ảnh hưởng tích cực đến môi trường.

Phiên chợ Khuyến đọc sẽ có sự tham gia của gần 25+ gian hàng được chia thành 03 trạm:

Trạm tri thức – Đọc sách cực chill: Với không gian tươi mát, trong lành của Đường Sách, bạn thỏa thích lựa chọn những quyển sách và tìm góc bình yên để đắm mình vào thế giới riêng.

Trạm thiên nhiên – Sống xanh thật dễ: Với rất nhiều gian hàng thủ công, nến thơm, xà phòng, các sản phẩm hữu cơ thân thiện môi trường.

Trạm nghỉ chân – Nơi an lành tâm hồn: giúp bạn giải tỏa những phiền muộn trong lòng và nạp thêm những năng lượng mới thông qua các hoạt động như vẽ chibi, henna, xem tarot, chữa lành.

Tại “HỘI SÁCH THÁI HÀ – MANG SÁCH VỀ NHÀ”:

Đọc sách giúp bồi dưỡng phẩm chất & năng lực cho mỗi cá nhân, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Tại Hội sách Thái Hà sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cuốn sách hay được chọn lọc theo các chủ đề: Lãnh đạo & Quản lý, Tài chính đầu tư, Sức khoẻ, Chữa lành, Cha mẹ, Thiếu nhi, Phật pháp ứng dụng…

Nhiều chương trình mua sách cực ưu đãi như sau:

– Buffettt sách đồng giá 9k, 19k, 29K

– Ưu đãi 20 – 70% toàn bộ gian hàng

– Flashsale 40% giờ vàng: 11h30 – 12h30 & 16h30 -17h30 diễn ra mỗi ngày.

Và cơn mưa 1000+ quà tặng hấp dẫn:

– Mỗi đơn hàng: Tặng bookmark xinh xắn

– Đơn từ 200K: Vẽ henna miễn phí

– Đơn từ 400K: Xem tarot

– Đơn từ 500K: Vẽ chibi

– Đơn từ 700K: Tặng cây xanh để bàn

– Đơn từ 1 triệu: Mua sách với giá 1k + Voucher mua sách 35%

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT 

Mở bán “Hồi ức không tên” Tập 2 và “Chuyện tình thanh xuân của tôi quả nhiên là sai lầm” @comic Tập 4

– Thời gian: 13/09/2023

– Địa điểm: Đường Sách TP.HCM

Đổi rác điện tử lấy quà

– Thời gian: 8h30 – 16h00, Chủ nhật ngày 17/09/2023

– Địa điểm: Sân khấu A, Đường Sách TP.HCM

Ngày 17 tháng 09 năm 2023, khi người dân mang các thiết bị điện tử của mình đến gian hàng của Việt Nam Tái Chế tại Phiên chợ Khuyến đọc (Đường sách TP.HCM – Đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1), có thể tham gia hoạt động đổi rác điện tử và nhận lại những quà tặng xanh từ chương trình. Bên cạnh đó, Việt Nam Tái Chế cũng phối hợp cùng với Công ty TNHH SX TM Tổng Hợp II để thu gom túi nilon sạch đổi túi thân thiện môi trường. Đến với ngày hội mọi người có thể tham gia các hoạt động được tổ chức tại sự kiện như: tham gia các trò chơi tương tác của Việt Nam Tái Chế, chụp ảnh check-in cùng Mascot, trò chơi phân loại rác thải dành cho các em nhỏ, đổi túi nilon sạch nhận lại túi thân thiện môi trường, xem Tarot, vẽ chibi…

Thông tin về chi tiết về chương trình 

– Thời gian diễn ra: 8h00 – 21h00 từ ngày 13/09 – 17/09/2023

– Địa điểm: Đường Sách TP.HCM, Đ. Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1.

Tham gia vào Phiên chợ khuyến đọc, các gian hàng cùng nhau cam kết đóng góp 20% doanh thu cho quỹ Khuyến đọc – Quỹ được vận hành bởi CLB yêu sách và dự án ATM tủ sách để tiếp tục triển khai việc tặng và xây dựng tủ sách trên khắp mọi miền đất nước.

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.