Siêu mẫu My Lê làm giám khảo chấm thi thời trang 20/11

Siêu mẫu My Lê làm giám khảo chấm thi thời trang 20/11

Vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, My Lê nhận lời làm giám khảo cuộc thi thời trang cho các bé học sinh tại trường tiểu học An Hảo tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Siêu mẫu gốc Quảng Nam diện áo dài thướt tha, khoe vóc dáng chuẩn trong vai trò giám khảo chấm thi thời trang cho các bé học sinh nhân dịp lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đây là năm thứ 3 người đẹp đồng hành cùng hoạt động truyền thống đầy ý nghĩa này của nhà trường. Với kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp giảng dạy catwalk cho các người mẫu nhí chuyên nghiệp tại StarKids Model Academy, My Lê luôn cảm thấy tự tin và quen thuộc với công việc nhận xét và chấm điểm phần trình diễn dự thi của các bé.

My Lê chia sẻ rằng qua mỗi năm cô nhận thấy các phần thi của các bé ngày càng được đầu tư và chuẩn bị chỉn chu hơn, có sự tiến bộ rõ trong phần trình diễn của các con. Bên cạnh đó cô cũng bất ngờ thích thú với những tiết mục ấn tượng, những nét hồn nhiên và sự thơ ngây đáng yêu của các học trò nhỏ.

Cuộc thi mang lại nhiều niềm vui, gắn kết thêm tình cảm giữa thầy cô giáo cùng các học sinh. Chính các bé đã mang đến nguồn năng lượng tích cực, niềm động viên cho các thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để My Lê có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng các thầy cô của trường tiểu học An Hảo, qua đó cô càng cảm thấy trân trọng và yêu thương công việc đáng quý này.

Vào ngày có ý nghĩa đặc biệt này, My Lê xin chúc cho tất cả các thầy cô giáo ngày Nhà Giáo Việt Nam luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục sự nghiệp trồng người của mình bằng trái tim đầy nhiệt huyết và đam mê!

Áo dài: Sammy

Make up: Dolly Nguyễn

Ảnh: Tường Vy

 

 

Kieu Trinh
Author: Kieu Trinh

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.