Prudential VN cùng Hội chữ Thập đỏ VN tặng thiết bị y tế cho 10 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19

Prudential VN cùng Hội chữ Thập đỏ VN tặng thiết bị y tế cho 10 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19
Thi Trần
Author: Thi Trần

(Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp) – Các bác sĩ, bệnh nhân, dân quân tình nguyện tại 10 bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 ở Hà Nội và TP.HCM vừa nhận được sự 152.000 mặt nạ y tế và 10.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn từ Prudential Việt Nam.

Buỗi trao tặng đã diễn ra vào ngày 22/04/2020, với sự phối hợp cùng đồng hành của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”.

Chia sẻ sự lo lắng về ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Việt Nam, Prudential cam kết hành động để mang lại cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng cho cộng đồng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những nỗ lực của chính phủ, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế và các lực lượng phòng chống dịch đã kiên cường làm việc trong nhiều ngày qua. Đồng thời, với sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chúng tôi hi vọng chương trình sẽ thực sự là hành động thiết thực giúp đội ngũ tuyến đầu tiếp tục vững tâm trong giai đoạn thử thách này.” – Ông Clive Baker, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết ý nghĩa, mục đích của sự đồng hành này.

Đại diện Hội chữ Thập đỏ Việt Nam nhận tặng phẩm thiết bị y tế để trao cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid-19 ở Hà Nội và TP.HCM trị giá 1 tỷ đồng

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là một thành viên thuộc Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu có trụ sở chính đặt tại Vương quốc Anh. Prudential đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 20 năm và tập trung vào việc mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức của con người về bảo hiểm. Tại Việt Nam, Prudential là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu khách hàng với đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 366 bệnh viện và phòng khám (*). Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

Chia sẻ cảm nghĩ về hành động ủng hộ, hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, PGS. TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết: “Prudential Việt Nam là bạn đồng hành lâu dài của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng. Từ việc tham gia hỗ trợ chương trình Ngân hàng bò, xây nhà cho người dân bị ảnh hưởng sau thiên tai, hỗ trợ tặng quà Tết cho người nghèo, tổ chức các hoạt động cùng em đến trường ở các trường vùng đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, đến sự tham gia lần này trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Prudential đã thể hiện sự cam kết trên chặng đường hỗ trợ cộng đồng phát triển bền vững tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.