Podcast Money Fit – Đi tìm câu chuyện tài chính vừa vặn cho riêng mình

Podcast Money Fit – Đi tìm câu chuyện tài chính vừa vặn cho riêng mình
Trinh Vy
Author: Trinh Vy

Tạp chí Nữ Doanh Nhân vừa cho ra mắt chương trình Money Fit – Chuỗi podcast về tài chính dành cho giới trẻ. Thông qua chương trình, Money Fit mong muốn các độc giả sẽ tìm được cho mình một câu chuyện tài chính phù hợp với bản thân qua những chia sẻ đặc sắc từ các khách mời tham dự.

Tài chính cá nhân là một trong những đề tài luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những người trẻ. Podcast Money Fit mang đến cho người nghe những kiến thức tài chính dưới một tâm thế cởi mở, trẻ trung hơn để đưa khái niệm tài chính đến gần hơn với khán giả trẻ.

Podcast Money Fit của Tạp chí Nữ Doanh Nhân tập hợp những câu chuyện tài chính cá nhân qua góc nhìn đời thường, chân thật từ các khách mời tham dự.

Mỗi khách mời đều có một phương pháp quản lý tài chính khác nhau và trong chúng ta, ai cũng có những câu chuyện tài chính cho riêng mình. Money Fit khai thác những câu chuyện và kinh nghiệm tài chính của các khách mời đến từ đa dạng lĩnh vực – nơi những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ dưới góc nhìn đời thường và chân thật nhất.

Chương trình được xem là tập hợp của những kinh nghiệm thực tiễn, được đúc kết từ những thành công và cả những thất bại từ người trong cuộc. Từ đó, những góc nhìn đa chiều sẽ được mở ra trong sự dẫn dắt duyên dáng từ Host Tuyền Tăng cùng các khách mời thú vị trong mỗi tập podcast.

MC Tuyền Tăng sẽ là host của podcast Money Fit.

Các khách mời của Money Fit là những người nổi tiếng có một sức ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ. Đến với chương trình Money Fit, các nhân vật sẽ có cơ hội chia sẻ những bí quyết tài chính của riêng mình với hy vọng rằng các độc giả sẽ có thêm cho mình một nguồn tham khảo cho lộ trình tài chính sắp tới. Khách mời đầu tiên của podcast Money Fit chính là MC Thanh Thảo Hugo trong chủ đề “Lập kế hoạch tài chính cho năm mới”. Nữ MC đã có những chia sẻ chân thật về quan điểm tài chính, cách thức cô quản lý, tích lũy tài sản qua nhiều phương pháp khác nhau.

MC Thanh Thảo Hugo là khách mời đầu tiên của chuỗi podcast Money Fit của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Money Fit là cuộc trò chuyện gần gũi giữa khách mời tham dự cùng với host của chương trình. Bên cạnh những chia sẻ chân thật từ câu chuyện tài chính cá nhân, Money Fit còn đưa ra những “mini game” về tài chính giúp khách mời cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn khi chia sẻ về câu chuyện thu chi của mình trong cuộc sống hằng ngày.

Podcast Money Fit sẽ được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube và podcast trên kênh Apple Podcast và Spotify cũng như các nền tảng mạng xã hội của tạp chí Nữ Doanh Nhân để đáp ứng nhu cầu xem và nghe mọi nơi mọi lúc của độc giả. Podcast đã được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16/1/2022, lúc 13:30 và sẽ được phát định kỳ vào ngày thứ hai mỗi tuần.

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.