Nữ doanh nhân Hợp Nguyễn: Thành công từ số vốn vay lãi

Nữ doanh nhân Hợp Nguyễn: Thành công từ số vốn vay lãi
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

Sở hữu nét đẹp giản dị nhưng lại rất thu hút chính là điều mọi người nhìn thấy ở Nguyễn Thị Hợp – Giám đốc Kinh Doanh của Công ty TNHH TM và Dịch vụ Phú Kang. Khác với vẻ ngoài giản dị Hợp là mẫu người bản lĩnh, quyết đoán và rất sâu sắc. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hợp cho chứng minh năng lực thực sự trong công việc của mình. 

Cùng giao lưu với nữ doanh nhân trẻ tài năng Nguyễn Thị Hợp về những bí quyết gây dựng thành công từ chị nhé!

Câu chuyện từ những ngày đầu kinh doanh

Ít ai biết được, để có được thành công như hiện tại, nữ CEO Nguyễn Thị Hợp đã phải trải qua nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc kinh doanh của mình. Không những thế, để bắt đầu con đường kinh doanh, chị đã phải đánh đổi rất nhiều điều. Và cho đến bây giờ, có thể nói rằng, nắm bắt cơ hội mới để bứt phá và bước ra khỏi giới hạn của bản thân là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nữ CEO trẻ tài năng Nguyễn Thị Hợp – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH và Dịch vụ Phú Kang

Là một cán bộ nhà nước về mảng quản lý đất. Hợp Nguyễn bắt đầu kinh doanh Online từ năm 2013, khi ấy cô nàng kinh doanh hàng thời trang thiết kế. Cô gái trẻ gặp nhiều khó khăn, tự mình bươn trải đi lên từ chính niềm đam mê kinh doanh và nỗ lực của bản thân. Xây dựng thành công 2 của hàng thời trang nữ cao cấp ở tuổi đôi mươi. Lúc bấy giờ công việc livestream bán áo quần chưa thịnh hành như bây giờ. Có thể nói, chị là những người đầu tiên bước chân vào lĩnh vực này và đã vượt qua rất nhiều trở ngại để phát triển việc kinh doanh của mình.

Sự nỗ lực từ những ngày đầu bước chân vào kinh doanh

Không có con đường nào là trải đầy hoa hồng cả nhất là đối với phụ nữ khi bắt tay vào làm kinh doanh. Việc tạo dựng thương hiệu đối với người khách hàng rất khó. Áp lực và trách nhiệm, Hợp biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng để tự tin đưa thương hiệu của mình phát triển hơn. Và không gì quý hơn tuổi trẻ, nó chính là món quà vô giá, bạn có thể làm sai và nó cho bạn thời gian để làm lại. Cơ duyên đến khi chị Đặng Hoàng Uy founder thương hiệu Phú Kang chính là một khách hàng trúng thưởng từ chương trình quà tặng của Hợp. Và từ đó, có sự kết nối trên Facebook, Hợp đã bén duyên với công việc kinh doanh hệ thống.

Ngày càng tạo dựng được thương hiệu và uy tín về các sản phẩm mỹ phẩm Đông Y làm đẹp

Từ số vốn hai trăm triệu đồng chị đi vay lãi ngoài để chị gây dựng sự nghiệp, Hợp Nguyễn tâm sự: “Đối với tôi chìa khóa của thành công chính là lòng tin. May mắn được trò chuyện cùng chị Uy vài phút, được chị động viên định hướng, tôi đã quyết định đầu tư và trở thành NPP độc quyền sản phẩm Phú Kang”. Nhờ sự nhanh nhạy, ham học hỏi, nỗ lực hết mình. Hợp Nguyễn ngày càng gây dựng được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng. Chị mở nhiều hệ thống và ổn định hơn trong việc kinh doanh. Phát triển mạnh mẽ đồng thời cả thời trang và mỹ phẩm.

Sự lột xác của người phụ nữ bản lĩnh, thông minh và quyết đoán

Từ nhỏ, Hợp Nguyễn đã là một cô gái thông minh và luôn có tinh thần cầu tiến. Nữ CEO Nguyễn Thị Hợp đã luôn phấn đấu hết mình khẳng định được trí tuệ kinh doanh và sự nỗ lực vượt bậc của mình. Mang đến thành công và những trải nghiệm quý báu cho bản thân và hệ thống của mình.

Sự nhiệt huyết, kiên trì và quyết đoán là yếu tố dẫn đến thành công

Không ngừng thay đổi và hoàn thiện bản thân cô gái trẻ hiểu được tầm quan trong của sắc đẹp và bản lĩnh của người phụ nữ quyền lực. Hợp Nguyễn lộn ngược dòng ngoạn mục về cả sắc đẹp lẫn tư duy. Từ một cô gái quê chất phác trở thành một nữ lãnh đạo xinh đẹp, quyền lực.

Những thay đổi đáng kể của người phụ nữ trẻ thành công sau nhiều năm nỗ lực

Những hướng đi mới trong tương lai

Đối với nữ CEO, phụ nữ có 3 điều không thể ngừng lại, đó là sự “XINH ĐẸP”, “NHIỀU TIỀN” và có “VỊ TRÍ” của bản thân trong xã hội. Bất kể bạn là ai, bạn làm gì và bạn ở độ tuổi bao nhiêu, phải luôn nỗ lực và xứng đáng với những giá trị mình làm ra. Đó cũng chính là thông điệp mà nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hợp muốn gửi đến cho các bạn trẻ, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Trở thành ngọn lửa nhiệt huyết truyền cảm hứng cho giới trẻ trong phong cách sống và làm việc

Chia sẻ về những dự định của mình, Hợp Nguyễn sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh Online và phát triển hệ thống. Liên hệ hợp tác kinh doanh cùng doanh nhân Nguyễn Thị Hợp Facebook: Nguyễn Thị Hợp

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.