NFT Master – Từ tay mơ đến bậc thầy

NFT Master – Từ tay mơ đến bậc thầy

NFT (non-fungible token- tài sản không thể thay thế) nằm ở giao điểm của công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh, và thế giới của các vật phẩm sưu tập. Những tài sản số mới mẻ đầy thú vị (và có thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn) này hứa hẹn sẽ làm một cuộc cách mạng thay đổi phương thức mua bán và theo dõi tài sản của chúng ta.

Cuốn sách này cung cấp những thông tin và lời khuyên hữu ích giúp bạn khám phá thế giới NFT. Ở đây cũng có những hướng dẫn từng bước về cách thiết lập ví nóng để lưu trữ NFT, cách dò đường trên các thị trường NFT, và thậm chí cả cách tự lập trình NFT của riêng bạn.

Ở đây không đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền về lập trình, toán học, lý thuyết hợp đồng, hoặc kinh tế học. Tuy nhiên, nhóm tác giả vẫn sẽ bàn đến các khía cạnh trên để có thể truyền tải một cách đầy đủ tính chất đa ngành của NFT và những điều mà chúng đại diện. Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ bàn đến nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến kinh tế và pháp luật để bạn đọc có thể thấy được những tiềm năng phong phú của NFT.

Mục tiêu của cuốn sách này là cung cấp một hành trình khám phá tùy biến cho mọi đối tượng độc giả – cho dù mục đích cầm sách của bạn chỉ đơn thuần là bạn tò mò muốn học một vài thuật ngữ về NFT, bạn quan tâm đến việc mua bán NFT, hay bạn muốn lập trình và triển khai một NFT theo chuẩn ERC-721 của riêng mình.

Nội dung cuốn sách bao gồm 04 phần như sau:

Phần 1:Làm quen với NFT

Phần 2:Mua bán NFT

Phần 3:Phát triển kiến thức: hướng dẫn từng bước để lập trình NFT của riêng bạn

Phần 4: Top10

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tiến vào thế giới NFT ngay bây giờ và trụ vững ở đó nếu có thể!

Đôi nét về tác giả:

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tiana Laurence vẫn luôn đứng ở vị trí tuyến đầu trong các lĩnh vực blockchain, tiền mã hóa, và tiền mã hóa không thể thay thế. Cô là tác giả của cuốn sách Blockchain for Dummies và là người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm Laurence Innovation.

Seoyoung Kim là Phó Giáo sư chuyên ngành phân tích tài chính và kinh doanh tại Đại học Santa Clara; tại đây, cô dạy công nghệ tài chính và kỹ thuật tài chính cho chương trình đào tạo sau đại học.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

Thuy Trang
Author: Thuy Trang

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.