Nestlé Việt Nam tiếp tục nằm trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020 – 2022

Nestlé Việt Nam tiếp tục nằm trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020 – 2022

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận về nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, đồng thời đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước kể cả trong giai đoạn 2020 – 2022 với nhiều thách thức đến từ đại dịch Covid-19.

Tại Hội nghị biểu dương người nộp thuế “Nỗ lực vượt khó và đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước giai đoạn 2020 – 2022” vào ngày 20-10, Nestlé Việt Nam được nhận bằng khen từ Bộ Tài Chính, nhờ những đóng góp cho kinh tế – xã hội và ngân sách nhà nước, đồng thời tham gia triển khai tốt các chương trình chuyển đổi số của ngành Tài chính, ngành Thuế.

Công ty tiếp tục thuộc Danh sách xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất Việt Nam (V1000) trong năm 2022. Đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp Nestlé Việt Nam nằm trong Danh sách V1000 được Tổng cục Thuế (Bộ Tài Chính) xếp hạng, kể từ năm 2016, dựa trên cơ sở mức nộp thuế TNDN vào ngân sách nhà nước của doanh nghiệp hàng năm.

Trong giai đoạn 2020 – 2022, dù trong bối cảnh bùng phát đại dịch Covid-19 hay “bình thường mới”, hay phục hồi sau đại dịch, với nhiều khó khăn, thách thức cho xã hội và cộng đồng doanh nghiệp, Nestlé Việt Nam luôn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất và đảm bảo hàng hóa của công ty có thể lưu thông. Đặc biệt, công ty vẫn duy trì việc làm ổn định và chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện cho người lao động, gồm: Đảm bảo về mặt tài chính (lương bổng và phúc lợi); đảm bảo sự an toàn, sức khỏe về thể chất và tinh thần; tăng cường hoạt động ghi nhận và khen thưởng; tăng cường hoạt động kết nối với nhân viên.

Bên cạnh đó, công ty không ngừng thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Trong đó, tính riêng năm 2022, Nestlé Việt Nam đã đồng hành cùng các đối tác để đóng góp cho các hoạt động từ thiện, tặng các sản phẩm dinh dưỡng đến các hộ gia đình, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị gần 19 tỉ đồng.

Chi Hạnh
Author: Chi Hạnh

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.