Làm thế nào để áp dụng Trí tuệ của Đức Phật vào việc xây dựng một sự nghiệp tỏa sáng rực rỡ và cân bằng?

Làm thế nào để áp dụng Trí tuệ của Đức Phật vào việc xây dựng một sự nghiệp tỏa sáng rực rỡ và cân bằng?

Khởi Chánh Nghiệp – Đưa phẩm chất của Đức Phật vào sự nghiệp là cuốn sách được Thái Hà Books phát hành trong tháng 12. Cuốn sách Khởi Chánh Nghiệp của tác giả Tạ Minh Tuấn được viết với ý nguyện tích hợp những trí tuệ tâm linh cổ xưa của Phật Pháp bằng ngôn ngữ dễ hiểu và cấp tiến, góp phần kiến tạo một thế hệ khởi chánh nghiệp hòa hợp, phát triển và thành toàn.

Và vào 9h00 sáng ngày 08/01/2023 đã diễn ra Đại hội Khởi Chánh Nghiệp trên nền tảng online. Đại hội Khởi Chánh Nghiệp với nội dung chính là chia sẻ sâu hơn về những kiến thức được nêu trong cuốn sách Khởi Chánh Nghiệp, cách ứng dụng Phật Pháp trong thực tế, để xây dựng sự nghiệp một cách tốt đẹp, chuyển hóa chính mình trong công việc, sự nghiệp, doanh nghiệp.

Đại hội có hơn 250 người tham dự, với sự chia sẻ của 02 diễn giả Dr. Newton Kondaveti – Sáng lập & Chủ tịch Quantum Life University (Ấn Độ) và anh Tạ Minh Tuấn – Sáng lập Thiền thức tỉnh, chủ tịch TMT Group, đồng thời là tác giả cuốn Khởi Chánh Nghiệp vừa được Thái Hà Books xuất bản.

Tại Đại hội, nhiều bạn trẻ đang làm việc tại các doanh nghiệp đã trả lời được những câu hỏi mà bấy lâu nay mình tìm kiếm như:

– Làm thế nào để chuyển hóa những nỗi khổ tâm, sầu muộn trong công việc để bình an, hạnh phúc đóng góp tạo dựng thành công?

– Làm thế nào để áp dụng những trí tuệ tâm linh đúng đắn vào việc phát triển sự nghiệp và công việc kinh doanh?

– Làm thế nào để áp dụng Trí tuệ của Đức Phật vào việc xây dựng một sự nghiệp tỏa sáng rực rỡ và cân bằng?

– Làm thế nào để đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần?

Thông qua Đại hội Khởi Chánh Nghiệp và cuốn sách cùng tên, tác giả đã giúp nhiều người hiểu hơn về Đạo Phật và cách ứng dụng vào kinh doanh, công việc và sự nghiệp. Bởi lẽ học Phật không phải để làm mở rộng cái não ra, lý luận nhiều hơn, tranh cãi mạnh mẽ hơn trong khi con tim thì teo tóp lại, không sống được với tình thương, tình yêu vô điều kiện, hay có thể gọi là lòng từ bi. Học Phật tức là học theo vị Phật, cũng có nghĩa là học theo những phẩm chất của vị Phật đó. Học theo để sống được những trạng thái tâm của một vị Phật. Đó là điều cốt lõi khi học Phật. Không phải để tranh hơn thua, đúng sai, mà để sống cuộc đời thanh tịnh, an lạc, thành toàn.

Bạn đọc quan tâm về cuốn sách có thể tìm đọc tại: https://thaihabooks.com/san-pham/khoi-chanh-nghiep-dua-pham-chat-cua-duc-phat-vao-su-nghiep/

Tam An
Author: Tam An

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.