Khi phái đẹp “lên ngôi”: Diễn giả Áo Dài và Siêu mẫu Quốc tế gây “náo loạn” Đại học Tôn Đức Thắng

Khi phái đẹp “lên ngôi”: Diễn giả Áo Dài và Siêu mẫu Quốc tế gây “náo loạn” Đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng háo hức trước sự xuất hiện của Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và dàn khách mời siêu khủng tại Talkshow “FOMO & GEN Z: TÓC XANH TÌM SẮC”.

“Siêu mẫu quốc tế” Bùi Quỳnh Hoa tại Talkshow “FOMO & GEN Z: TÓC XANH TÌM SẮC”

Talkshow “FOMO & GEN Z: TÓC XANH TÌM SẮC” là một buổi trò chuyện và giao lưu mà MARCAO – nhóm sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tạo ra để tiếp thêm ngọn lửa cho những bạn trẻ trong chặng đường tìm kiếm và khẳng định “màu sắc” độc đáo của chính mình.

Với chủ đề “Brand You – Định vị thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội”, Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ và truyền tải nhiều thông điệp tích cực đến các bạn sinh viên.

“Siêu mẫu quốc tế” Bùi Quỳnh Hoa gây ấn tượng với chiều cao nổi bật

Xuất hiện với màn catwalk chuyên nghiệp, Siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa ẵm trọn spotlight, khiến sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng vô cùng phấn khởi và thích thú. Diện trên mình bộ trang phục tối giản nhưng không kém phần thanh lịch, nữ siêu mẫu gây ấn tượng mạnh bởi chiều cao nổi bật và vẻ ngoài xinh đẹp.

       Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa xinh đẹp trong trang phục tối giản

Chia sẻ trong chương trình, Siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô luôn tâm đắc với câu nói: “Vì chúng ta còn trẻ và chỉ sống một lần trong đời. Mười năm sau chúng ta chỉ hối hận với những thứ mà mình chưa làm, chứ không bao giờ hối hận vì những thứ mà mình đã làm”.

Nữ siêu mẫu đã truyền động lực bằng chính câu chuyện của bản thân về hành trình chạm đến ước mơ. Mặc dù luôn vấp phải những rào cản và thử thách, nhưng cô luôn tìm cách chứng minh con đường mà mình lựa chọn. Giờ đây, Bùi Quỳnh Hoa đã có thể tự tin với những thành công ở hiện tại. Mang đến một không gian lắng đọng và sâu sắc, cô đã “đánh thức” bao tâm hồn đang lạc lõng trong hành trình tìm kiếm chính mình.

          Diễn giả Áo dài Võ Thị Mỹ Duyên và Youtuber An is Here

Góp mặt cùng siêu mẫu quốc tế Bùi Quỳnh Hoa là Diễn giả Áo Dài Võ Thị Mỹ Duyên. Được biết, chị hiện đang là Chủ tịch Công ty Phát triển Hành trang Việt, Giám đốc Đào tạo tại Học viện Kỹ năng VTALK, Founder Hành trình Khởi lửa hành trang và là diễn giả các chương trình Kỹ năng, chăm sóc sức khỏe tinh thần tại các trường Đại học, THCS, THPT trên khắp cả nước. Chị Võ Thị Mỹ Duyên được mời đảm nhận trong vai trò là cố vấn chuyên sâu. Tại chương trình, chị đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hấp dẫn về thuật ngữ FOMO (Fear of missing out) và cách “làm bạn” với nó.

     Diễn giả Áo dài Võ Thị Mỹ Duyên tại Talkshow

Với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong mảng giáo dục tâm lý, chị Mỹ Duyên đã gửi gắm đến các bạn sinh viên nhiều câu chuyện và thông điệp hữu ích trong hành trình tìm kiếm và định vị bản thân. Chị chia sẻ “Thành tựu cuộc đời không chỉ dành cho những người có năng lực hay nền tảng có sẵn, mà nó dành cho tất cả mọi người. Chúng ta sẽ có những cách đi khác nhau, chỉ cần chúng ta đủ kiên định, nỗ lực và kiên trì, chúng ta sẽ có thể đi đến đích cuối cùng”.

                           Youtuber An is Here tại chương trình

Khác với hai khách mời nữ, Youtuber An is here với hơn 100 nghìn follower có lối truyền đạt khá trẻ trung và năng động. Anh đưa ra nhiều dẫn chứng khá hợp thời với thế hệ Gen Z, giúp các bạn tìm thấy “chính mình” trong câu chuyện của anh. Với nguồn năng lượng dồi dào của tuổi trẻ, anh đã thổi một luồng gió mới vào lối tư duy của các bạn sinh viên, khuyến khích các bạn vững tin hơn trong hành trình tìm “sắc” và kiên định với đam mê.

Với sự dẫn dắt hóm hỉnh, tài tình của MC cùng sự tham gia chia sẻ nhiệt tình của các khách mời và đông đảo các bạn sinh viên tại hội trường Đại học Tôn Đức Thắng. Talkshow “ FOMO & GENZ: TÓC XANH TÌM SẮC” đã diễn ra vô cùng thành công và trọn vẹn. Các bạn sinh viên chia sẻ, rằng chính nhờ những bài học mà chương trình đem đến phần nào đã giúp các bạn trân trọng và yêu quý những giá trị của bản thân.

 

 

Uyen Nhi
Author: Uyen Nhi

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.