Herbalife ra mắt Trà Tâm An giúp giảm căng thẳng và hỗ trợ ngủ ngon

Herbalife ra mắt Trà Tâm An giúp giảm căng thẳng và hỗ trợ ngủ ngon

Với công thức đặc chế với hỗn hợp chiết xuất từ thảo mộc gồm tía tô đất, hoa cúc La Mã, hoa oải hương và hoa lạc tiên, Trà Tâm An giúp cơ thể thư giãn, nghỉ ngơi và sảng khoái tinh thần. Đây là sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe mới vừa được ra mắt người tiêu dùng Việt của Herbalife. 

Căng thẳng đã và đang trở thành một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay. Kết quả từ Khảo sát những thói quen liên quan đến sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2021 của Herbalife cho thấy phần lớn người tiêu dùng trong khu vực cảm thấy sức khỏe tinh thần kém hơn mức lý tưởng. Đối với những người đã trải qua suy giảm sức khỏe tinh thần, dấu hiệu số một là cảm thấy lo lắng hoặc bất an, tiếp đó là thường xuyên cảm thấy tiêu cực / bị trầm cảm.**

Là một sản phẩm hỗ trợ người tiêu dùng trên hành trình sức khỏe của mình, sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà Tâm An với hương bạc hà sảng khoái và dễ sử dụng còn có các đặc điểm:

  • Chỉ có 5 calo/ khẩu phẩn
  • Không chứa hương liệu và màu nhân tạo

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Sức khỏe tinh thần tốt, có thể thúc đẩy những cảm xúc tích cực và giúp kiểm soát sự lo lắng và căng thẳng, đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của chúng ta. Theo Khảo sát về sức khỏe tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2023 của chúng tôi, cải thiện sức khỏe tinh thần là một trong những mục tiêu hàng đầu về sức khỏe mà người tiêu dùng Việt Nam mong muốn đạt được***. Sản phẩm Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà Tâm An của Herbalife với công thức đặc biệt và không chứa caffein có thể giúp người dùng giảm căng thẳng và hỗ trợ giúp ngủ ngon hứa hẹn mang đến giải pháp phù hợp cho nhu cầu này. Hoạt động ra mắt sản phẩm mới nhất này tiếp tục thể hiện sứ mệnh hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng Việt Nam thông qua dinh dưỡng lành mạnh của chúng tôi.”

 

Thi Trần
Author: Thi Trần

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.