Herbalife đồng hành cùng Lễ tổng kết và động viên các vận động viên tham dự ASIAD 2023 và Thế Vận Hội Olympic 2024

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Tổng Kết Đoàn Thể thao Việt Nam dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 32. Tại Lễ Tổng Kết, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tuyên dương các kết quả nổi bật mà Đoàn Thể Thao Việt Nam đạt tại đại hội thể thao vừa qua, đồng thời động viên các các huấn luyện viên và vận động viên hàng đầu của Việt Nam tiếp tục nỗ lực tốt nhất cho những mục tiêu đầy thách thức sắp tới tại Đại Hội Thể Thao Châu Á 2023 (ASIAD 2023) và Thế Vận Hội Olympic 2024.

Cục trưởng Cục Thể dục Thể Thao Đặng Hà Việt

Cục trưởng Cục Thể dục Thể Thao Đặng Hà Việt phát biểu và trao bằng khen cho đoàn

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 chứng kiến lần đầu tiên thể thao Việt Nam đứng đầu tại một kỳ Đại hội được tổ chức bên ngoài lãnh thổ khi dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với thành tích 136 huy chương vàng, 104 huy chương bạc, 114 huy chương đồng.

Herbalife đã cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng để hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam duy trì và tăng cường năng lượng và sức mạnh trong suốt thời gian thi đấu.

Đại diện của Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam để động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên xuất sắc đạt huy chương vàng tại kỳ Đại hội Thể thao lần này.

Herbalife Việt Nam cung cấp cho các vận động viên hàng đầu của Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng như sau:

  • Thực Phẩm Bổ Sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô Cô La
  • Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem
  • Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalife 24 Hydrate – Hương Cam
  • Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà N-R-G
  • Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là đơn vị đồng hành và gắn bó với thể thao Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi được chứng kiến những thành tích đáng tự hào mà các vận động viên của chúng ta đạt được tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tổ chức tại Campuchia. Tôi xin chúc mừng Đoàn Thể Thao Việt Nam vì những kết quả tuyệt vời này. Chúng tôi hy vọng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng và phối hợp hỗ trợ tổ chức các chương trình chia sẻ và huấn luyện kiến thức dinh dưỡng và thể chất sẽ tiếp tục giúp các vận động viên hàng đầu của Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho những sự kiện thể thao quan trọng trong thời gian tới.”

Hanh Ngoc
Author: Hanh Ngoc

.

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.