Eve Tran – Nữ nghệ sĩ thiết kế Nail vượt qua định kiến để thành công tại Đức

Eve Tran – Nữ nghệ sĩ thiết kế Nail vượt qua định kiến để thành công tại Đức

Đam mê với nghệ thuật thiết kế Nail, Nail Eve Tran đã nỗ lực không ngừng nghỉ để sáng tạo nên các tác phẩm độc đáo. Tài năng của nữ nghệ nhân được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá ở lĩnh vực Nail.

Sau gần 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Nail, Eve Tran đã từng bước chinh phục khách hàng bằng tài năng, nhiệt huyết và sự sáng tạo. Năm 2021 mang một dấu mốc ý nghĩa đối với Eve Tran khi cô có thể tự hào nhìn lại sự nghiệp thành công, đồng thời hướng đến những mục tiêu mới ở tương lai.

Eve Tran là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực Nail tại nước Đức.

Eve Tran bắt đầu định cư Đức từ năm 2001. Cô bé 14 tuổi này đã gặp không ít khó khăn để hòa nhập vào môi trường mới. Rào cản ngôn ngữ khiến Eve Tran bị hạn chế giao tiếp với người xung quanh. Đây là một trong những nguyên nhân khiến cô không thể tiếp cận các kiến thức và kỹ thuật về ngành Nail.

Chứng kiến thành công của cô hiện tại, không ai nghĩ rằng Eve Tran từng phải trải qua một thời gian lập nghiệp khó khăn.

“Những năm đầu tiên ở Đức, chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của tôi không được tốt. Nhìn thấy những tác phẩm tinh xảo do người nước ngoài tạo ra khiến tôi khát khao được học hỏi và trao dồi kỹ năng. Tuy nhiên, định kiến dư luận đã trở thành thử thách cản bước khi tôi không thể tiếp xúc với các kỹ thuật Nail hiện đại nhất” – Eve Tran chia sẻ.

Trong những năm đầu theo đuổi ngành Nail, cô phải đối mặt với rào cản ngôn ngữ và định kiến từ người nước ngoài.

Với tính cách kiên cường, Eve Tran quyết định không từ bỏ việc học hỏi. Bởi cô biết bồi dưỡng trình độ chuyên môn và nâng cao tay nghề là con đường đúng đắn nhất để trở thành một nghệ nhân Nail chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Eve Tran còn khai mở hướng đi riêng thông qua việc tìm kiếm phong cách nghệ thuật cá nhân. Chau chuốt, tỉ mỉ và sạch sẽ là những tiêu chí được cô đặt ra cho mỗi tác phẩm của mình.

Eve Tran đã dành một thời gian dài để nghiên cứu các kỹ thuật và thao tác về ngành Nail.

Bằng tư duy nghệ thuật và bàn tay khéo léo, Eve Tran đã sáng tạo nên những bộ móng độc đáo chiếm được niềm tin của khách hàng. Trải qua nhiều năm hoạt động, cô đã xây dựng nên thương hiệu Nail có vị trí vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp. Thành công này đến từ tài năng, bản lĩnh và sự kiên trì không bỏ cuộc của cô gái người Việt.

Các tác phẩm độc đáo của Eve Tran.

Cái tên Eve Tran được xướng lên cho nhiều giải thưởng danh giá như Nail World Champion 2020, One stroke professional Kalkar 2016, Airbrush Kalkar 2015, Fantasy Kalkar 2015, Team Realy Div 3 global nail cup Korea 2014, Grand Champion Global Nail Cup Finnland 2013,… Cô cũng trở thành người Việt đầu tiên trong ngành Nail nhận danh hiệu Doctor Professor of nail industry.

Eve Tran trở thành “nữ chiến binh” tham gia các cuộc thi uy tín về ngành Nail trên thế giới.

Vào tháng 4/2021, Eve Tran sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi Nail nghệ thuật thế giới. Được biết nữ nghệ nhân đang trong thời gian chuẩn bị cho cuộc thi. “Tác phẩm không chỉ yêu cầu sáng tạo mà còn phải kết hợp makeup tạo hình, chụp ảnh lên ý tưởng để tạo nên ấn tượng mạnh mẽ nhất cho người xem” – Eve Tran chia sẻ.

Dù gặt hái nhiều thành công ở nước Đức nhưng nghệ nhân Nail Eve Tran vẫn luôn hướng về Việt Nam bằng tình yêu và niềm tự hào.

Eve Tran là một trong những người Việt hiếm hoi chiến thắng tại các cuộc thi Nail uy tín trên thế giới. Cô đang nỗ lực đưa hai từ “Việt Nam” được hô quang trên đấu trường quốc tế, đồng thời quảng bá hình ảnh quê hương đến bạn bè thế giới.

Huy Trần
Author: Huy Trần

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.