“Eva skill – kỹ năng dành cho phụ nữ” – Chương trình mang tính cộng đồng, phi lợi nhuận

“Eva skill – kỹ năng dành cho phụ nữ” – Chương trình mang tính cộng đồng, phi lợi nhuận

Dự án “Eva skill – kỹ năng dành cho phụ nữ” bắt nguồn từ chương trình truyền hình “Bí Ẩn EVa” đã khởi động bằng chương trình đầu tiên tại huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.

Đây là một chương trình được kiến tạo bởi BTV – MC Trúc Thy cũng chính là nhà sản xuất chương trình truyền hình “Bí Ẩn Eva” cùng diễn giả Hải Yến.

Với mong muốn giúp cho các chị em phụ nữ có thêm nhiều kỹ năng, cập nhật những kiến thức mới nhất trong cuộc sống hiện đại. “EVa skill” là những buổi chia sẻ xoay quanh những câu chuyện phụ nữ quan tâm về ”tình yêu – hôn nhân – gia đình – con cái – sự nghiệp – sức khỏe – sắc đẹp”.

Không chỉ vậy Trúc Thy và Hải Yến còn truyền động lực và chia sẻ những trải nghiệm thực tế để giúp phụ nữ có góc nhìn đa dạng và phong phú hơn về cuộc sống.

Trúc Thy nói: “Không chỉ là chia sẻ, chúng tôi muốn truyền cảm hứng và động lực để giúp phụ nữ có góc nhìn tích cực hơn trong mọi vấn đề, thấy được giá trị và khả năng của bản thân để phát triển bản thân mỗi ngày”.

Diễn giả Hải Yến bộc bạch: “Phụ nữ đóng vai trò rất lớn cũng như phải gánh vác rất nhiều việc trong gia đình. Nếu như chúng ta có kỹ năng để quản lý và sắp xếp thì chúng ta đều có thể làm tốt việc ở nhà và cả việc ngoài xã hội. Tất cả những giá trị đó đều phải được rèn luyện ở những kỹ năng phụ nữ hiện đại làm sao mình phải thấy hạnh phúc trong chính điều mình làm”.

Chương trình sẽ tiếp tục cuộc hành trình đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Địa điểm tiếp theo “Eva skill” sẽ đến với chị em phụ nữ tỉnh Long An và Bến Tre sau khi Trúc Thy hoàn thành chuyến công tác tại Hàn Quốc.

Được biết, Trúc Thy đang cùng với đối tác Hàn Quốc là đơn vị sẽ đồng hành với Trúc Thy để giúp phụ nữ ngày càng trẻ đẹp hơn đúng với tiêu chí của bảy chuyên mục mà chương trình đã hướng tới dành cho phụ nữ về ”tình yêu – hôn nhân – gia đình – con cái – sự nghiệp – sức khỏe – sắc đẹp”.

Nếu hội phụ nữ nào quan tâm và muốn mời chương trình “EVa Skill” đến để chia sẻ vui lòng liên hệ qua hotline: 0918.233.203 hoặc Facebook Trúc Thy (tick xanh).

Chương trình mang tính cộng đồng, phi lợi nhuận nhằm lan tỏa yêu thương đến với phụ nữ khắp mọi miền.

 

 

Bui Nhi
Author: Bui Nhi

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.