Communication – Khéo ăn khéo nói khéo thành công

Communication – Khéo ăn khéo nói khéo thành công

Giao tiếp là chìa khóa kết nối với mọi người. Tuy nhiên, thường thì khả năng giao tiếp kém cỏi sẽ dẫn đến những hiểu lầm không đáng có giữa chúng ta. Làm sao chúng ta có thể mài giũa các kỹ năng giao tiếp của mình?

Trong cuốn sách “Communication – Khéo ăn khéo nói khéo thành công” tác giả chuyên gia về giao tiếp Gill Hasson sẽ chỉ cho bạn cách trở thành một người giỏi giao tiếp, sở hữu khả năng truyền tải bất cứ thông điệp nào một cách rõ ràng và tự tin. Sử dụng những kỹ thuật và phương pháp được trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Xác định được các vấn đề dẫn đến hiểu lầm trong giao tiếp

– Tương tác với những người có quan điểm, niềm tin và nhu cầu khác biệt so với bạn

– Giao tiếp xã giao và biến cuộc trao đổi đó trở nên có ý nghĩa

– Trở thành người giỏi lắng nghe và có thể đọc vị đối phương

– Thuyết phục và hỗ trợ những người khác

Nội dung của cuốn sách này gồm hai phần và 8 chương:

Phần 1 của cuốn sách bao gồm 5 chương (chương 1 – chương 5) liên quan đến các nguyên tắc để giao tiếp hiệu quả, mô tả những thứ cản trở hoạt động giao tiếp hiệu quả và chỉ cho chúng ta cách sao cho đối phương có thể dễ dàng lắng nghe và hiểu được ý của bạn. Phần 1 cũng chỉ cho chúng ta cách hiểu rõ hơn những gì người khác nói và ý của họ.

Phần 2 của cuốn sách này gồm 3 chương (chương 6 – chương 8) giúp bạn biết cách thực hành những nguyên tắc giao tiếp hiệu quả và kết nối với những người khác tốt hơn.

Hãy nhớ, khi là một người giao tiếp khéo léo, bạn sẽ nuôi dưỡng được niềm tin, sự tôn trọng và cảm thông giữa bản thân và những người khác.

Gill Hasson là một giáo viên, huấn luyện viên và tác giả. Bà có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển cá nhân, bao trùm các lĩnh vực về sự tự tin và lòng tự trọng, kỹ năng giao tiếp, tính quyết đoán và khả năng phục hồi. Gill tổ chức giảng dạy và đào tạo cho các tổ chức giáo dục, tình nguyện, các tổ chức kinh doanh, và khu vực công.

Độc giả quan tâm tìm hiểu thêm về cuốn sách tại: https://nhasachthaiha.vn/products/communication-kheo-an-kheo-noi-kheo-thanh-cong

 

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.