AQUA CUP 2023 – Giải Cầu Lông Sinh Viên trao cơ hội cho sinh viên tham gia thi đấu quốc tế

AQUA CUP 2023 – Giải Cầu Lông Sinh Viên trao cơ hội cho sinh viên  tham gia thi đấu quốc tế

Đồng Nai, ngày 16 tháng 10 năm 2023Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam phối hợp cùng Đại học Lạc Hồng chính thức khai mạc AQUA CUP 2023 , thu hút sự tranh tài của các đội chơi đến từ 17 trường đại học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự kiện này, AQUA Việt Nam mong muốn kiến tạo sân chơi lành mạnh và khuyến khích phát huy các hoạt động thể chất trong sinh viên, đồng thời, tìm kiếm ứng viên xuất sắc cho giải đấu quốc tế tại Indonesia vào tháng 11/2023. 

AQUA CUP 2023 diễn ra từ ngày 16/10 đến ngày 18/10/2023, với 5 nội dung bao gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra người chiến thắng chung cuộc. Các vận động viên khi tham gia giải đấu đều sẽ nhận được bộ quà tặng lưu niệm bao gồm áo thun, nón và bình nước giữ nhiệt AQUA. Vận động viên giành giải Nhất – Nhì – Ba trong mỗi nội dung sẽ được trao huân chương, cờ lưu niệm và tiền thưởng. Đặc biệt, tại nội dung thi đấu đôi nam nữ, cặp vận động viên giành chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội đồng hành với đoàn AQUA Việt Nam tham dự giải đấu giao hữu vào tháng 11/2023 tại Indonesia cùng nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thú vị khác trên nước bạn. 

Tại buổi lễ khai mạc, ông Fan GuoFeng – Giám đốc Điều hành AQUA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn đề cao sự phát triển bền vững và mong muốn khơi cảm hứng để mọi người hướng đến một cuộc đời đáng sống, nhất là đối với thế hệ trẻ – những nhà lãnh đạo tương lai. Giải đấu AQUA CUP 2023 là tầm nhìn  và sự đồng hành, gắn kết với thế hệ trẻ của AQUA Việt Nam, mang đến cho các bạn một sân chơi bổ ích để tập luyện, trui rèn, tranh tài và giao lưu cùng nhau. Từ đó, khuyến khích phát huy và lan tỏa một lối sống thể chất lành mạnh.”

Bên cạnh các phần thưởng và cơ hội tham gia thi đấu quốc tế, AQUA Việt Nam cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên hệ sinh thái các sản phẩm đáng tin cậy mà AQUA Việt Nam cung cấp trong suốt hơn 27 năm qua nhằm nâng cao trải nghiệm đáng sống cho người dùng Việt. 

Bạn Cao Trần Đức Huy – Khoa cơ điện, điện tử trường Đại học  Lạc Hồng chia sẻ: “Giải Cầu lông sinh viên AQUA CUP 2023 giúp mình có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các bạn cùng sở thích. Đây cũng là một hành trình thú vị, đáng nhớ trong khoảng thời gian sinh viên của mình.”

Mai Lan
Author: Mai Lan

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.