Vedette Nguyễn Phương Nhã Hân mang núi non và bầu trời Tây Bắc hùng vĩ đến Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024

Vedette Nguyễn Phương Nhã Hân mang núi non và bầu trời Tây Bắc hùng vĩ đến Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024

Nguyễn Phương Nhã Hân bên cạnh việc tham gia vào nhiều chương trình trình diễn thời trang nhí, Nhã Hân còn tham gia vào nhiều hoạt động trong và ngoài trường lớp, là một cô bé năng nổ và tràn đầy năng lượng vui vẻ. Dù còn nhỏ, Nhã Hân đã tích cho mình những kinh nghiệm giúp bản thân trở thành điểm sáng trong dàn model nhí của chương trình Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024.

Với cá tính mạnh mẽ và năng động, Nguyễn Phương Nhã Hân là một trong số những gương mặt vedette xuất hiện trong show diễn Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024. Cô gái vedette của chúng ta không chỉ xuất hiện hoành tráng trong trang phục của NTK Phước Dio, Nhã Hân còn đem đến sân khấu hơi thở của thiên nhiên núi non và hình ảnh tượng trưng của con người Tây Bắc trong phần trình diễn BST À Lôi Nỏ. 

 

Theo NTK Dio và Orion, BST À Lôi Nỏ lấy cảm hứng từ hình tượng con người và thiên nhiên nơi Tây Bắc, sự gắn kết vô hình lẫn hữu hình giữa con người và thiên nhiên nơi đây.Trang phục được vedette Nguyễn Phương Nhã Hân trình diễn trong phần thể hiện của mình có gam màu xanh chủ đạo, với sức sống hơi thở đương đại kết hợp với những họa tiết đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, hình ảnh non nước hữu tình Tây Bắc đẹp động lòng như được mang đến sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024 thông qua phần trình diễn của Nguyễn Phương Nhã Hân.

 

Bằng những cú sải chân mạnh mẽ, quyết đoán, những cú xoay người đỉnh cao, Nhã Hân đã hoàn toàn biến sân khấu của mình thành không gian giao hòa của núi non hùng vĩ, mây trời xanh biếc và thể hiện được đặc trưng của con người Tây Bắc mạnh mẽ, khát khao sống tự do, không giới hạn, luôn vươn lên làm chủ cuộc sống của chính mình. Cô bé cũng tận dụng triệt để khả năng bắt máy ảnh siêu nhanh nhạy của mình, biến bản thân thành trung tâm của sân khấu Viethouse Fashion Show Green Heritage 2024.

Juliette Truong
Author: Juliette Truong

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.