HOẠT ĐỘNG CÔNG CHỨNG: NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN

HOẠT ĐỘNG CÔNG CHỨNG: NHỮNG VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN

Trong nền pháp lý hiện đại, hoạt động công chứng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm tính xác thực và an toàn pháp lý cho các giao dịch dân sự và thương mại. Cuốn sách “Hoạt Động Công Chứng: Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn” do TS. CCV. Ninh Thị Hiền biên soạn là một tài liệu quý giá, mang đến cái nhìn toàn diện và sâu sắc. 

Tác giả Ninh Thị Hiền không chỉ giới thiệu về các quy định pháp luật hiện hành mà còn đưa ra những phân tích sắc sảo về các tình huống thực tiễn, giúp người đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến hoạt động công chứng như: Hợp đồng, giao dịch, hành vi pháp lý được quy định tại Bộ luật Dân sự, Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Doanh nghiệp … Công chứng viên không chỉ chứng nhận tính xác thực, hợp pháp của hợp đồng, giao dịch, hành vi pháp lý mà còn là một dịch vụ công giúp phòng ngừa tranh chấp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các bên tham gia giao dịch.

Cuốn sách còn nhấn mạnh đến sự phát triển của hệ thống công chứng Việt Nam trong những năm qua. Từ việc nâng cao chất lượng đội ngũ Công chứng viên, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đến việc hội nhập với các tiêu chuẩn quốc tế cho đến việc Việt Nam đã trở thành thành viên của Liên minh Công chứng quốc tế (UINL), góp phần nâng cao vị thế và chất lượng dịch vụ công chứng trong khu vực và trên thế giới.

“Hoạt Động Công Chứng: Những Vấn Đề Lý Luận Và Thực Tiễn” không chỉ là một cuốn sách tham khảo hữu ích cho các Công chứng viên, Luật sư, Trọng tài, Thẩm phán, Nhà nghiên cứu pháp luật, Sinh viên luật và những người muốn nghiên cứu, tìm hiểu lĩnh vực này  mà còn là một nguồn tài liệu quý giá cho các tổ chức, doanh nghiệp và  những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Với phong cách viết dễ hiểu, logic và khoa học, cuốn sách chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích và thiết thực cho người đọc.

Hãy đến ngay các nhà sách hoặc truy cập trang web của Thái Hà Books để sở hữu cuốn sách này và trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về hoạt động công chứng tại Việt Nam.

Đôi nét về tác giả:

TS.CCV. Ninh Thị Hiền là Trưởng Văn phòng công chứng Ninh Thị Hiền, Giảng viên thỉnh giảng tại một số trường đại học. Tiến sĩ Luật học năm 2018 tại Trường Đại học Luật TP.HCM theo chương trình liên kết nghiên cứu tại Trường Đại học Tự do Brusselles – Vương Quốc Bỉ; Chứng chỉ Công chứng quốc tế do Liên minh Công chứng quốc tế cấp năm 2020.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu!

CLB Phụ nữ hiện đại

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.