Fahasa sẽ tặng 50 tủ sách xã hội cho học sinh trên cả nước

Sáng 8/4, tại TPHCM, Công ty CP phát hành sách TPHCM (Fahasa) thông tin về các chương trình hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Ông Phạm Minh Thuận – Chủ tịch HĐQT Fahasa cho biết, năm 2026 đánh dấu cột mốc 50 năm thành lập Công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM – FAHASA, do đó công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động chào mừng cột mốc quan trọng này.

Từ tháng 4/2026 đến hết tháng 8/2026, Fahasa tổ chức 3 đợt chương trình quy mô lớn như tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới và tổ chức các hoạt động văn hóa đọc đặc sắc.

Song song với hoạt động trưng bày và giới thiệu sách mới, Fahasa triển khai chương trình “Tác giả của tháng” tại một số nhà sách Fahasa. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm giới thiệu các tác giả trong nước được bạn đọc quan tâm, kết hợp với ra mắt sách mới, giao lưu với bạn đọc và ký tặng sách.

Dịp này chính thức ra mắt Giải thưởng Fahasa Best Seller, nhằm vinh danh những tác phẩm có số lượng bán cao nhất tại hệ thống Fahasa trong hơn 1 năm qua.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thành lập, Fahasa còn tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng với mục tiêu góp phần duy trì và phát triển thói quen đọc sách trong học đường. Trọng tâm của chương trình là dự án “Fahasa cùng bạn đọc sách”, trao tặng 50 tủ sách cho 50 trường học, với tổng giá trị 4 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Fahasa cũng phát động chương trình: “Fahasa cùng khách hàng lan tỏa văn hóa đọc”. Theo đó, các đầu sách do khách hàng quyên góp sẽ được Fahasa chọn lọc, phân loại và vận chuyển đến các trường học để trao tặng trong thời gian triển khai chương trình trao tặng “Tủ sách Fahasa”

Chương trình “Tủ sách Fahasa” đã được khởi động và đang trong giai đoạn chuẩn bị. Dự kiến thời gian trao tặng tủ sách sẽ bắt đầu từ đầu tháng 8 năm 2026, nhằm kịp thời đưa vào sử dụng trong năm học mới, giúp học sinh sớm được tiếp cận với nguồn sách phong phú và môi trường đọc sách lành mạnh.

 

Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận