Vạch trần thẩm mỹ Emilya lừa đảo? Đâu là sự thật?

Vạch trần thẩm mỹ Emilya lừa đảo? Đâu là sự thật?
Tam An
Author: Tam An

Gần đây, những thông tin Thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo, xuất hiện tràn lan, trên các diễn đàn, group mạng xã hội, được đông đảo chị em quan tâm. Thông tin Thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo, đã khiến cho không ít khách hàng hoang mang. Đây có phải là sự thật? Hay chỉ là chiêu trò của đối thủ cạnh tranh, nhằm hạ bệ đối thủ?

THẨM MỸ VIỆN EMILYA LỪA ĐẢO LÀ SỰ THẬT HAY LÀ CHIÊU TRÒ

Thời gian gần đây, trên mạng Internet và một số diễn đàn nổi tiếng, xuất hiện nhiều bài viết từ tác giả không rõ danh tính, không có bằng chứng cụ thể đưa cho thông tin Thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo – Liệu đây là sự thật hay chỉ là những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh nhằm gây hoang mang cho khách hàng, mục đích nhằm hạ uy tín của thẩm mỹ viện Emilya trong mắt khách hàng, các chuyên gia, và tẩy chay Emilya.

Trên các diễn đàn làm đẹp, thông tin Thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo, hay những thông tin thất thiệt: Emilya không có giấy phép kinh doanh, dịch vụ không tốt, giảm béo không an toàn,… Được chị em phụ nữ và khách hàng quan tâm và truyền tai nhau. Thông tin không rõ nguồn gốc, tác giả không rõ danh tính, không có bằng chứng xác thực. Phải chăng đây là thông tin từ những anh hùng bàn phím, tạo ra nhằm hạ bệ uy tín của Emilya, gây hoang mang và sợ hãi cho các khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu đâu mới là sự thật, hay chỉ là chiêu trò lừa lộc, mánh khóe chơi xấu đối thủ. 

THẨM MỸ VIỆN EMILYA LỪA ĐẢO – KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP KINH DOANH?

Ông Trần Hải Đăng người đại diện của Thẩm mỹ viện Emilya cho biết: Viện thẩm mỹ Emilya  được cấp phép hoạt động. Điều đó đã chứng minh, thông tin EMILYA không có giấy phép kinh doanh, hoạt động chui là hoàn toàn sai sự thật. 

Nhằm hạ bệ uy tín và gây hoang mang cho khách hàng, đối thủ cạnh tranh đã sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh, đưa ra hình ảnh sai sự thật đối với Thẩm mỹ viện Emilya.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẨM MỸ VIỆN EMILYA

Những tin đồn thất thiệt về việc Thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo gần đây đã làm tâm lý sợ hãi tại thẩm mỹ viện. Những thông tin trái chiều, sai sự thật chưa được làm rõ, nhưng khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Emilya đã lên tiếng thanh minh giúp Emilya. Đây là những chia sẻ do chính khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Emilya chia sẻ:

Chị H (Hà Nội) chia sẻ: Chị bị lừa giảm 10 kí mỡ đây thôi. Lúc đầu chị đến chỉ nói giảm 5-6 kí thôi. Kết quả giảm tới 10 kí. 

Chị T (Hồ Chí Minh): Chị không biết Emilya lừa đảo gì. Cả hai mẹ con chị đều đến đây làm giảm béo Max Laser Lipo. Mẹ con đều xuống kí vù vù, đâu cần uống thuốc, hay tiêm thuốc gì đâu. 

Chị X ( Hồ Chí Minh): Lại mấy chiêu trò lừa đảo, đưa thông tin sai thôi. Chị đến đây làm cả mấy năm rồi. Có bị gì đâu, được cái giảm béo tốt, da dẻ cũng đẹp theo. 

Chị Tr (Bình Dương): Chị lên đây giảm béo 1 lần rồi, giờ đưa cô bạn lên. Giảm béo đâu có đau đớn, ăn kiêng, hay uống thuốc gì đâu. Toàn lời đồn thôi, cả cơ sở to thế này, không có giấy phép kinh doanh đã phải đóng cửa lâu rồi.

Vậy thông tin thẩm mỹ viện Emilya lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Những thông tin thẩm mỹ viện lừa đảo là do đối thủ cạnh tranh cố tình đưa ra, nhằm hạ bệ uy tín của khách hàng đối với Emilya. Thẩm mỹ viện Emilya là địa chỉ giảm béo uy tín, được khách hàng tin tưởng.

(Emilya) 

Trả lời