Sống ở California, gặp tai nạn giao thông cần làm gì?

Sống ở California, gặp tai nạn giao thông cần làm gì?
Thi Trần
Author: Thi Trần

Rủi ro, tai nạn là điều không ai mong muốn! Thực tế, tai nạn xe hơi là nguyên nhân hàng đầu cho các yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân tại Mỹ. Chuẩn bị kiến thức và tâm lý là điều cần thiết. Nếu chẳng may sự việc xảy ra, Chúng ta cần và biết phải làm gì?

Đó là cần người Biết và Hiểu về Luật để đại diện Bảo vệ quyền lợi tối đa của bạn. Việc bạn bị thương trong một vụ tai nạn, rất có thể có một hoặc nhiều bên bất cẩn. Không có khoản tiền nào bù đắp được những mất mát, tổn thương bạn và gia đình phải chịu đựng, nhưng có đại diện pháp lý phù hợp sẽ tạo sự khác biệt nhận bồi thường thiệt hại tài chính đạt mức cao nhất.

Khi ấy, cần bình tĩnh, sau khi xử lý các vấn đề cấp cứu y tế, gọi ngay Law Offices of Jim T. Nguyen, (714) 464-5663’  Luật Sư Jim T. Nguyễn,  nói. “Chúng tôi sẵn sàng sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ trực tiếp và qua điện thoại. Chúng tôi chỉ nhận thù lao khi thân chủ được bồi thường”.

Không gian của Law Offices of Jim T. Nguyen, Văn phòng luật chuyên về tai nạn có trụ sở tại Nam California.

Jim Nguyễn tốt nghiệp Trường Luật Dale E. Fowler của Chapman Univerisity và bắt đầu làm luật sư bào chữa tại Callahan, Thompson, Sherman &Caudill (CTSC) một trong những công ty bảo hiểm thành công nhất tại California.

Luật sư Jim Nguyễn đã có kinh nghiệm quý giá vì hiểu cách thức các công ty bảo hiểm hoạt động. Đây chính là thế mạnh của văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn sẽ giúp thân chủ xây dựng các chiến lược đặc biệt cá nhân hóa cho từng trường hợp, nhằm tối đa trong việc bồi hoàn bảo hiểm ở mức cao nhất.

Trong mọi trường hợp, văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín tốt nhất đến thân chủ.

Văn phòng Luật sư  Jim T. Nguyễn chuyên về thương tích cá nhân và đại diện cho các thân chủ liên quan đến tai nạn giao thông ( xe hơi, xe tải, xe máy, xe đạp, người đi bộ và cả tai nạn đi chung xe)… Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn đại diện và bảo vệ thân chủ liên quan đến tai nạn tổn thương nghiêm trọng đe dọa tính mạng, tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chấn thương phần mềm… Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn hỗ trợ, đồng hành cùng thân chủ, để đảm bảo thân chủ được chăm sóc y tế tốt nhất và nhận bồi thường xứng đáng.

Tại văn phòng luật sư Jim T. Nguyễn, khách hàng đều được tôn trọng, bảo mật thông tin cá nhân.

Luật sư Jim T. Nguyễn thành lập văn phòng và hành nghề luật sư với tinh thần: trung thực, giàu lòng trắc ẩn và tận tụy giúp đỡ người khác…, chính nghề nghiệp đã phản ánh chính xác các giá trị và sự giáo dục của anh. Dù sinh ra và trưởng thành tại Hoa Kỳ, từ các giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình gốc Việt, Luật sư Jim T. Nguyễn hiểu được các khó khăn, hạn chế liên quan đến luật pháp của người di dân (Việt Nam, cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha…) sang Hoa Kỳ khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Khách hàng sẽ thật sự thoải mái hơn khi có người luật sư tư vấn và đại diện bằng ngôn ngữ chính của mình.

Với tôn chỉ: Cam kết, Liêm chính và Thành công. Chính các giá trị nhân văn đó đã truyền cảm hứng cho Jim T. Nguyễn trở thành một luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng và đồng hành cùng thân chủ.

Trong một thời gian ngắn, Văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn đã bảo vệ thành công hàng trăm trường hợp, các thân chủ được bồi hoàn hơn cả triệu Mỹ kim.

 

Người thân, khách mời đến chung vui 

Khách mời, người thân gia đình cùng chụp ảnh lưu niệm cùng Luật sư Jim T. Nguyễn

Đặc biệt, văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ trực tiếp và qua điện thoại. Nếu không may bị thương trong một vụ tai nạn, Quý vị hãy liên hệ để được tư vấn để nhận được khoản bồi thường thỏa đáng.

Liên hệ

Law Offices of Jim T. Nguyen

www.jtnguyenlaw.com

9121 Bolsa Ave. Ste 205

Westminster, CA 92683

(714) 464-5663

Liên hệ :

Nhà sáng lập, Luật sư Jim Nguyen – jnguyen@jtnguyenlaw.com

Melany Nguyen: Giám đốc văn phòng

Jessica Cheng: Giám đốc tiếp thị và thiết kế.

Thành viên của Hiệp hội: Orange County Trial Lawyers Associations and Consumer Attorneys Association of Los Angeles

Khách hàng nói về dịch vụ:

Al M. San Fransisco, CA, March 03, 2019

Luật sư Jim T. Nguyễn rất tài năng và chuyên nghiệp. Tôi rất ấn tượng về kinh nghiệm, kiến thức và cách anh ấy xử lý trường hợp tai nạn của tôi. Nhờ Jim đại diện pháp luật, tôi đã sửa xe nhanh hơn dự đoán, nhận lại xe nhanh và hoàn tất hồ sơ bảo hiểm. Tôi đánh giá cao cách làm việc của văn phòng Luật sư Jim T. Nguyễn và sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân có nhu cầu.

Anh L. Anaheim, CA, March 08, 2019

Tôi có lời giới thiệu tốt đẹp về Luật sư Jim T, Nguyễn, cho ai có nhu cầu tìm kiếm một luật sư tuyệt vời. Luật sư Jim T. Nguyễn rất hiểu biết và thân thiện. Tôi đã mở một tiệm trà boba và đó là công việc kinh doanh đầu tiên của tôi. Luật sư Jim T. Nguyễn đã trả lời tất cả các thắc mắc của chúng tôi, xem qua các hợp đồng và theo dõi công việc kinh doanh. Jim rất tử tế và nhanh chóng trả lời tư vấn tôi qua điện thoại. Jim đã trợ giúp tư vấn tôi về khía cạnh luật kinh doanh cũng như tuân thủ quy định, luật lao động và trách nhiệm pháp lý.”

 

 

 

 

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.