Ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới “PRU – Hành trang vui khỏe”

Ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới “PRU – Hành trang vui khỏe”
Thi Trần
Author: Thi Trần

Prudential Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ sức khỏe mới với tên gọi “PRU – Hành trang vui khỏe” ngày 27/02/2020.

Đây là giải pháp bảo vệ ưu việt với quyền lợi bảo vệ đặc biệt nổi trội – Quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú. Với quyền lợi này, khách hàng sẽ được tiếp tục bảo hiểm khi giới hạn bảo hiểm tối đa của Quyền lợi nội trú đã được chi trả hết[1]. Quyền lợi này được ra đời với mong muốn mang đến sự an tâm cho khách hàng với một nguồn hỗ trợ tài chính đảm bảo cho những rủi ro sức khỏe không lường trước trong cuộc sống.

Giải pháp bảo vệ ưu việt trước những rủi ro sức khỏe, mang đến quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú

Sản phẩm bổ trợ “PRU – Hành trang vui khỏe” còn mang tới những quyền lợi nổi bật khác bao gồm: Phụ cấp nằm viện tại Bệnh viện công[2] với mức phụ cấp từ 250.000 đồng/ngày tới 1.000.000 đồng/ngày và hỗ trợ Chi phí giường dành cho thân nhân lên đến 625.000 đồng/ngày tới 2.500.000 đồng/ngày, thể hiện sự quan tâm tinh tế dành cho khách hàng, phù hợp với truyền thống của người Việt trong việc quan tâm chăm sóc người thân vượt qua các vấn đề về sức khỏe.

Báo cáo về xu hướng chi phí y tế 2020[3] do công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện cho thấy chi phí cho các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo ở mức 11% vào năm 2020, cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (8,7%) và mức tăng trung bình toàn cầu (8%). Báo cáo cũng chỉ ra rằng chi phí chăm sóc sức khỏe[4] ngày càng chịu tác động mạnh mẽ từ xu hướng gia tăng các bệnh không lây nhiễm (Non-Communicable Diseases) như tim mạch, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, cơ xương khớp. Điều này cho thấy người dân Việt Nam cần phải có kế hoạch tài chính vững vàng để đối mặt với những rủi ro tai nạn hoặc bệnh tật không lường trước.

Với sản phẩm bổ trợ “PRU – Hành trang vui khỏe”, khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau bao gồm: Chăm sóc Nâng cao, Chăm sóc Toàn diện và Chăm sóc Hoàn hảo, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của khách hàng và gia đình trong mỗi giai đoạn cuộc sống. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm quyền lợi Điều trị Nội trú, Điều trị Ngoại trú, Chăm sóc Nha khoa và Chăm sóc Thai sản và hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Sản phẩm bổ trợ “PRU – Hành trang vui khỏe” được gắn kèm với hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính của Prudential.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://www.prudential.com.vn/vi/our-products/riders/hanh-trang-vui-khoe/

[1] Trong trường hợp khách hàng không may mắc phải những rủi ro về sức khỏe không liên quan đến hoặc không phải là do biến chứng của một nguyên nhân nằm viện trước đó. Dựa theo Quy tắc và Điều khoản của Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

[2] Áp dụng đối với việc Điều trị Nội trú tại Việt Nam từ 3 (ba) ngày trở lên, tối đa 30 (ba mươi) ngày/năm

[3] https://healthresources.aon.com/reports-2/2020-global-medical-trend-rates-report

[4] Chi phí chăm sóc sức khỏe (chi phí được bảo hiểm và tự bảo hiểm) là chi phí y tế dự kiến chi trả đã bao gồm tỉ lệ lạm phát, chi phí cải tiến công nghệ trong lĩnh vực y tế, chi phí phân bổ bệnh nhân và sự dịch chuyển ngân sách các chương trình xã hội sang các chương trình sức khỏe trong khu vực. 

Trả lời