Queen Nail – Eyelash Academy – Nơi tài năng được tỏa sáng

Queen Nail – Eyelash Academy – Nơi tài năng được tỏa sáng
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

(Phụ Nữ Việt Khởi Nghiệp) – Học viện đào tạo Queen Nail là một trong những địa chỉ đào tạo nghề Nail – Mi nổi tiếng bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thật may mắn vì chúng tôi đã được gặp gỡ và trò chuyện với doanh nhân Hoàng Thị Nhung, Master đào tạo Nail chuyên nghiệp là người được mệnh danh có đôi bàn tay vàng trong ngành Nail. Chị đến với ngành Nail như một nhân duyên khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chị đi lên từ con số không.

Năm 2012 chị đã trở thành một master chuyên nghiệp chỉ sau 1 năm. Năm 2013, chị đã cho ra đời đứa con tinh thần đầu tiên của mình là Học viện Queen Nail tại địa chỉ số 206 Phạm Ngũ Lão, Phường 7, Gò Vấp, Thành Hố Hồ Chí Minh.

Vừa mới mở khóa đầu tiên, số lượng học viên đăng ký học rất đông, đạt kỷ lục 100 học viên trên toàn quốc đăng ký tham gia khóa học và tăng rất nhanh. Học viện Queen Nail chia ra thành nhiều ca học trong ngày và kèm từng học viên rất sát sao nên những buổi học của học viện rất đảm bảo chất lượng.

Năm 2020, chị đã cho ra đời đứa con tinh thần thứ hai của mình là Học viện Queen Nail cơ sở 2 tại: Đường N1, Khu Dân Cư D2D, khu Phố 7, Phường Thống Nhất, T.P Biên Hòa – Đồng Nai.

Chị Nhung chia sẻ: làm nghề Nail – Nối mi cần đức tính cần cù, chăm chỉ học hỏi nên chị luôn cố gắng làm ra những bộ Nail – Mi đẹp, mỗi mẫu Nail – Mi đều có nét sáng tạo riêng. Học viện Queen Nail tự hào là học viện đào tạo bài bản theo giáo trình Quốc Tế cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi. Môi trường làm việc tại học viện chuyên nghiệp, đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có tay nghề vững chắc để có một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Việc đào tạo cho mỗi khóa học đều theo một tôn chỉ xuyên suốt “Lý Thuyết – Thực Hành – Kiểm Tra Kết Quả ”. Học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật để các bạn cảm nhận thực tế giữa lý thuyết và thực hành.

Doanh nhân Hoàng Thị Nhung đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành Nail – Mi với vị trí hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những thành tích xuất sắc của chị đã khẳng định điều đó:

– Giải nhất Modul Fantasy Nail Art tại cuộc thi kỹ năng nghề làm đẹp lần thứ 1

– Giải nhất Bàn Tay Vàng năm 2016

– Giải nhất 3D Nail Art WordCup 2017

– Giải Thương Hiệu Đào Tạo Uy Tín năm 2018

– Giải Tài Năng – Taiwan NailCup

– Phó BGK Festival Asia 2019

– Phó BGK Award Beauty 2019

– Chuyên gia ngành Nail được yêu thích 2019

Trong tương lai Học Viện Queen Nail – Học Viện Đào Tạo Nail – Nối Mi Chuyên Nghiệp sẽ mở rộng nhiều cơ sở đào tạo nữa để các bạn yêu nghề trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ mà các bạn đang vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn, tiếp nối những thành công và phát huy điểm mạnh của mình.

Doanh nhân Hoàng Thị Nhung đã vượt mọi khó khăn rào cản. Chị đã chứng minh được năng lực của mình, và tháng 09/2019 vừa qua chị đã đạt top 10 thương hiệu đào tạo nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương.

Giờ đây khi đã trở thành một Master chuyên nghiệp, chị không bao giờ quên được những ngày tháng cực nhọc và đó cũng chính là động lực để chị cố gắng mỗi ngày. Sự hài lòng và niềm tin của học viên ngày hôm nay chính là thành công lớn lao nhất mà doanh nhân Hoàng Thị Nhung đã gặt hái được, cũng chính là giải thưởng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ và động lực để chị vươn tới những tầm cao mới.

Ngày 29/8 Học viện Queen Nail đã tổ chức Lễ Tốt Nghiệp và Trao Bằng cho các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học Nail – Mi tại học viện, cùng với đó các bạn học viên đã tham gia thi nghề do Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và Bộ Lao Động – Thương Binh & Xã Hội tổ chức rất thành công.

Các bạn học viên tại Học Viện Queen Nail sau khi hoàn thành bài thi cấp Chứng Chỉ Nghề của Bộ Lao Động – Thương Binh & Xã Hội kết hợp với Trường Cao Đẳng Y – Dược Công Nghệ Việt Nam tổ chức.


Cùng chúc mừng cho chị một doanh nhân trẻ, chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và Học viện Queen Nail thành công hơn nữa để đào tạo ra những chủ nhân tương lai trong ngành Nail nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

PNVKN

Trả lời