Nước hoa đôi – Bí kíp thăng hoa tình yêu

Nước hoa đôi – Bí kíp thăng hoa tình yêu
Thanh Vân
Author: Thanh Vân

.

Tìm kiếm sự đồng điệu trong tâm hồn và cùng nhau nuôi dưỡng xúc cảm là điều tuyệt vời nhất khiến tình yêu thêm đắm say. Thuộc danh sách cặp đôi nước hoa dành cho đôi lứa, Versace Pour Homme Dylan Blue và Versace Pour Femme Dylan Blue đưa “bùa yêu” vào từng làn hương nồng nàn.

Versace Pour Homme Dylan Blue

Để trở thành một quý ông lịch lãm không phải chỉ qua hành động hay bộ cánh khoác lên mình, mà còn ở thần thái và làn hương quyến rũ mà chàng sở hữu.

Versace Pour Homme Dylan Blue chính là mảnh ghép còn thiếu để quý ông trở nên lịch lãm hơn. Sở hữu làn hương đặc trưng của gỗ, long diên hương giấy cói và hoắc hương; lan hương vẽ nên sự rắn rỏi mạnh mẽ của một quý ông. Bên cạnh đó, khoáng chất và xạ hương phảng phất lại lan tỏa những sự ấm áp an toàn cho đối phương.

Versace Pour Femme Dylan Blue

Xinh đẹp và tự tin, người con gái của hương thơm Versce Pour Femme Dylan Blue như một vị thần của biển cả mang đến làn sóng cảm xúc dào dạt vỗ về tâm hồn yêu.

Mở đầu vũ điệu hương thơm và làn hương tươi mát của quá lý chua đen kết hợp cùng táo xanh Granny Smith. Tiếp đến là nhịp điệu mùi hương dồn dập của hương hoa dại khó quên. Cuối cùng từng làn hương bồ đề, hương gỗ trắng, xạ hương và hoắc hương bừng lên nhịp điệu trầm ổn của gỗ; để rồi chuyển động lại trở bên thật dịu dàng.

Hãy cùng khám phá cặp đôi nước hoa đình đám từ thương hiệu xa hoa Versace để cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc bay bổng của tình yêu lứa đôi.

Sản phẩm chính hãng có bán tại: TTMS Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: www.theperfumes.vn

 

 

 

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.