Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 – Nơi mở ra cơ hội kinh doanh sau Covid – 19

Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 – Nơi mở ra cơ hội kinh doanh sau Covid – 19
Bui Nhi
Author: Bui Nhi

Có thể nói sự kiện Ngày Hội Giao Thương với chủ đề Kết Nối Giá Trị – Tạo Dựng Thành Công vừa diễn ra thành công rực rỡ tại Trung tâm hội nghị TP.HCM chính là niềm tự hào của BNI Việt Nam nói chung và BNI Connect Chapter nói riêng. 

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cùng Ban điều hành Connect tham quan gian hàng

Sự kiện Ngày Hội Giao Thương với chủ đề Kết Nối Giá Trị – Tạo Dựng Thành Công diễn ra hết sức thành công với gần 50 gian hàng và hàng trăm lượt khách tới tham quan như khẳng định rằng BNI Connect Chapter không chỉ đang làm rất tốt sứ mệnh của mình là kết nối giá trị, tạo dựng thành công cho thành viên của mình mà còn đang khát khao góp sức để BNI Việt Nam ngày càng lớn mạnh, trở thành mái nhà chung số 1 cho cộng đồng doanh nhân nước nhà.

Khách tham quan được nhận một suất Thần số học đến từ Dmit

Với mong muốn đẩy mạnh giao thương sau dịch Covid 19 cũng như tăng cường cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp cuối năm, vừa qua BNI Connect Chapter đã mở rộng kết nối kinh doanh thông qua Ngày Hội Giao Thương (The Power Of Connections) với chủ đề Kết Nối Giá Trị – Tạo Dựng Thành Công. Và thực sự ngoài mong đợi của Ban tổ chức khi Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 đã tiếp đón trên dưới 1000 lượt khách tham quan, trong đó có hơn 300 doanh nhân kết nối kinh doanh đến từ các BNI Chapter khác và khách mời của các thành viên Connect đều là chủ các doanh nghiệp. Đặc biệt, vinh hạnh cho Connect Chapter khi Ngày Hội Giao Thương lần này có sự hiện diện quý báu từ ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam và ông Dương Thành Việt Quang – Giám đốc hỗ trợ của Connect Chapter.

Ngày Hội Giao Thương thu hút khách mời vượt hẳn những cuộc họp hằng tuần

Giữ Vững tinh thần “Kết nối hiệu quả bằng cả trái tim” quý báu của Connect, Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 thực sự đã làm chính những thành viên của Connect Chapter bất ngờ và vỡ òa trong nhiều cảm xúc bởi những giá trị được kết nối bằng tiết mục vinh danh doanh nghiệp và trao cơ hội kinh doanh rất đặc sắc hơn.

Cuộc họp giao thương được bắt đầu bằng những cái ôm tràn đầy năng lượng

Workshop “Tự phối mùi hương cho không gian” của “phù thủy mùi hương” Iris Nguyễn thực sự khiến khách mời thêm vấn vương dù cuộc họp đã kết thúc cũng là một điểm nhấn của Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020.

Workshop “Tự phối mùi hương cho không gian” vương vấn khách mời

Én đồng – MC Đỗ Phương Thảo có mặt trong workshop “Thưởng trà, thẩm rượu – nâng tầm doanh nhân”

Chưa dừng lại ở đó, nghệ thuật thưởng trà, thẩm rượu được chia sẻ từ những doanh nhân thực sự đam mê và có kinh nghiệm trên thị trường trà và rượu đến từ Trà Việt và Công ty rượu Thời Đại đã thực sự khiến khách tham quan thích thú thông qua workshop “Thưởng trà, thẩm rượu – nâng tầm doanh nhân”.

Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam cùng các thành viên đọc 6 lời cam kết khi kết nạp và tái kết nạp vào tổ chức BNI

Thêm một niềm tự hào của Connect Chapter khi Ngày Hội Giao Thương lần này vinh dự có được sự đồng hành chất lượng của PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – PGĐ Sở Du lịch TP.HCM và Coach Danny Võ – PCT Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài trong buổi toạ đàm hữu ích với chủ đề: “Lãnh đạo truyền cảm hứng 6T”. Những kiến thức quý giá, những câu hỏi được giải đáp tận tình, những bài học kinh nghiệm và cả những giọt nước mắt đã rơi đều là kỉ niệm đẹp của Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020.

Diễn viên Thanh Thúy cũng có mặt để kết nối kinh doanh trong Ngày Hội Giao Thương

Ngày Hội Giao Thương Connect Chapter 2020 khép lại trong sự hân hoan của tất cả các thành viên của Connect bởi sự kiện đánh dấu cho một kỉ lục kết nối mới của Connect.

PGS. TS. Võ Thị Ngọc Thúy – PGĐ Sở Du lịch TP.HCM, Coach Danny Võ – PCT Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và host Lê Quỳnh Thư – CEO Apex Mutimedia

Sự kiện đánh dấu cho sự phát triển đầy năng lượng của một Connect Chapter trong năm 2021 và hứa hẹn sẽ tiếp tục ghi dấu bằng những kỉ lục mới.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời