Mới! Dành cho phái nữ: Mặt nạ và sữa tắm Hemp chiết xuất từ tinh dầu hạt gai dầu

Mới! Dành cho phái nữ: Mặt nạ và sữa tắm Hemp chiết xuất từ tinh dầu hạt gai dầu
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

Dầu hạt cây gai dầu The Body Shop có nguồn gốc bền vững ở Pháp. Bằng cách tìm đến nguồn cung ứng tinh dầu hạt cây gai dầu từ một hợp tác xã gồm 300 nông dân, chúng tôi đã hỗ trợ sự sáng tạo và tầm nhìn tập thể của những cá nhân này để làm cho khu vực địa phương của họ thêm đa dạng sinh học và đẹp hơn.

Mặt nạ Hemp Overnight Nourishing Rescue

Loại mặt nạ nuôi dưỡng da này cung cấp cho làn da khô với một lượng nước cần thiết. Mặt nạ còn dưỡng ẩm dồi dào không gây nhờn rít, phát huy tác dụng trong lúc bạn ngủ vì thế bạn có thể thức dậy với làn da mềm mại và dễ chịu, tác dụng dưỡng ẩm đến 72 giờ.

Sữa tắm Hemp Hydrating & Protecting Shower oil

Giờ đây bạn có thể thử sức mạnh của sữa tắm Hemp ngay dưới vòi sen. Sữa tắm mềm mượt này biến thành bọt mềm để làm sạch da nhẹ nhàng mà không làm khô da. Nó giúp bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, và độ ẩm của da được tăng thêm một phần ba sau khi sử dụng.

Anita Roddick, nhà sáng lập The Body Shop luôn được biết đến là một người làm việc hăng say. Cô đã mở cửa hàng đầu tiên để nuôi hai đứa con nhỏ của mình, biến công việc kinh doanh của cô trở nên bền vững. Cô đi khắp thế giới để tìm nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, và tạo ra những sản phẩm mà phụ nữ yêu thích, giúp họ yêu chính mình.

*TẤT CẢ MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ LOẠI CÂY KỲ DIỆU ĐANG BỊ HIỂU LẦM NÀY

Nguyên liệu dưỡng da theo xu thế một thời từng chịu nhiều tai tiếng, nhưng cây gai dầu đã nuôi dưỡng da cực khô qua hàng thế kỷ. Với vô vàn lợi ích được chứa đựng bên trong một hạt nho nhỏ, sẽ không có gì khó hiểu khi hạt cây gai dầu đã trở thành nguyên liệu xu thế trong ngành công nghiệp làm đẹp những năm gần đây. Vì sao phải đợi lâu đến vậy? Là một chất dưỡng ẩm dịu nhẹ nhưng hiệu quả mạnh mẽ, có vô số cách để áp dụng tinh dầu hạt cây gai dầu để dưỡng da, từ mặt đến cơ thể. Hơn nữa, loại cây trồng này tốt cho con người và trái đất. Vậy sao ta lại không yêu chúng?

TINH DẦU HẠT CÂY GAI DẦU LÀ GÌ?

Tinh dầu hạt cây gai dầu, còn được gọi là dầu gai dầu, là tinh dầu đến từ hạt của cây gai dầu. Loại cây trồng diệu kỳ này đã trở thành nguồn thức ăn dồi dào, chứa nhiều chất xơ và dầu thực vật qua hàng ngàn năm. Chứa đựng đạm và acid béo nuôi dưỡng như Omega-3 và Omega-6, gai dầu đã trở thành bí quyết tối cao trong dưỡng da, sức khỏe và sắc đẹp.

VỀ MÔI TRƯỜNG

Gai dầu được biết đến như là cây trồng diệu kỳ; bởi vì nó giúp cấu trúc lại đất và có thể sử dụng để tái tạo lại đất giữa cây lương thực (trong khi nó không lấy đi năng xuất lương thực); giống cây này được cho là hấp thụ khí CO2 hiệu quả hơn bốn lần so với các loại cây khác; nó không cần thuốc trừ sâu hay thuốc diệt cỏ, cung cấp môi trường sống cho động vật hoang dã – chim muông yêu thích ăn hạt.

The Body Shop lấy nguồn nguyên liệu dầu gai dầu bền vững từ hợp tác xã 300 nông dân tại Pháp. Những người nông dân này đã biết cách tận dụng cây gai dầu cho nhiều mục đích. Chúng tôi dùng dầu ép từ hạt, nhưng bã từ hạt được ép là nguồn thức ăn giàu đạm cho gia súc, các sợi từ cây được dùng để làm vải và dây thừng và thân gỗ được dùng để làm các khung cửa, màn chắn tự nhiên, chuồng ngựa và những nguyên liệu xây dựng bền vững dùng trong công nghiệp xây dựng. Mọi thứ được tận dụng và không hề thải ra CO2, hoàn toàn không tạo chất thải.

Trả lời