INDIGO giới thiệu chương trình đào tạo Trí tuệ cảm xúc PLUS MINUS CODE tại VN

INDIGO giới thiệu chương trình đào tạo Trí tuệ cảm xúc PLUS MINUS CODE tại VN
Thanh Vân
Author: Thanh Vân

.

Ngày 18/12/2019, Công ty cổ phần đào tạo trí tuệ cảm xúc INDIGO đã chính thức giới thiệu về chương trình giáo dục hiện đại, dành trẻ em từ 7 tuổi, thanh thiếu niên, sinh viên đại học và tất cả người lớn, muốn phát triển Trí tuệ cảm phát triển Trí tuệ Cảm xúc thông qua khả năng giải mã cảm xúc, cải thiện kỹ năng lãnh đạo, gia tăng  khả năng phản xạ và quyết định trong cuộc sống. Chương trình mang tên PLUS MINUS CODE.

INDIGO là đơn vị nhượng quyền độc quyền tại Châu Á, Thái Bình Dương của Source Code Technology Foundation – SCT (Tổ Chức Công Nghệ Mã Nguồn SCT), Thụy Sĩ, tổ chức cấp tiến về giảng dạy trí tuệ cảm xúc (EQ) trên thế giới. Với sứ mệnh mang đến những kiến thức cấp tiến về EQ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Buổi hội thảo ra mắt chương trình thu hút đông đảo các phụ huynh và bạn trẻ tham dự

Mục đích của chương trình khi có mặt tại Việt Nam cũng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đối diện với những vấn đề bạo lực, tâm lý và sức khỏe học đường trong giới trẻ hiện nay.

PLUS MINUS CODE là chương trình học đường giúp phát triển trí tuệ cảm xúc và là chương trình duy nhất mà cha mẹ đồng hành được với con cái, tạo kết nối sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình.

Thầy Kaya chia sẻ về những vấn đề giới trẻ VN hiện đang gặp phải và giải pháp cũng như ý nghĩa của việc Giáo dục trí tuệ cảm xúc cho giới trẻ với sự dẫn dắt của bà Bùi Minh Tú – đại diện công ty INDIGO

Chương trình được xây dựng bởi hơn 50 chuyên gia ở nhiều quốc gia khác nhau, mang tính quốc tế, đa dạng, không mang ảnh hưởng chính bởi văn hóa của một quốc gia nào. Chương trình được phát triển bởi Source Code Technology Foundation – SCT (Tổ chức Công nghệ mã nguồn), là tổ chức phi lợi nhuận được chính  thức công nhận bởi chính  phủ Thụy Sĩ, giúp trẻ em, học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới phát triển trí tuệ cảm xúc. (Tham khảo:  http://www.sourcecodefoundation.org)

Chương trình được áp dụng thành công  tại Ấn Độ và đã có kết quả cho thấy trường hợp áp dụng PLUS MINUS CODE tạo ra những thành quả vượt trội và hơn hết tạo nên sự thân ái, thấu cảm và mở rộng tiềm năng một cách tích cực. Tại Mỹ, Liên Hiệp Quốc, các vương quốc Ả Rập đang háo hức triển khai, và  Việt Nam chắc chắn là một quốc gia rất quan trọng để PLUS MINUS CODE tham gia đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước tươi đẹp giúp người Việt Nam yêu Việt Nam hơn. Tại Châu Á Thái Bình Dương, Indigo là đơn vị giữ bản quyền chương trình Plus Minus Code.

Mời bạn đọc tham khảo về chương trình tại Website: www.plusminuscode.com, 3 ngôn ngữ Anh – Pháp – Việt

Chương trình đào tạo có sự tham gia của các Diễn giả

Anthony Di Benedetto

Với góc nhìn của thế hệ mới, Anthony và Kasara Di Benedetto, hai diễn giả quốc tế và là chuyên gia về khoa học Trí tuệ Cảm xúc, hình mẫu về sự thành công của mối quan hệ đôi lứa trẻ trong tình yêu thương cùng với Azya. Hai khách mời chia sẻ với chúng ta những mối liên kết kỳ diệu mà họ đã phát triển cùng nhau bằng Trí tuệ Cảm xúc.

Anthony sinh ra ở thị trấn Gap, thuộc dãy Alps của Pháp và lớn lên tại một ngôi làng ở Provence, và tốt nghiệp xuất sắc ngành truyền thông, quảng cáo và marketing tại đại học Montreal, Quebéc.

Là giảng viên chuyên sâu về ý thức, tiềm thức và trí tuệ cảm xúc (EQ), và là một người có tầm nhìn xa trông rộng, người có khả năng hiện đại hóa và dẫn đầu mọi việc khi anh tương tác…

Anthony là Phó Chủ tịch tổ chức nghiên cứu về EQ, anh cùng vợ là Kasara đã lan tỏa kiến thức suốt chuỗi hoạt động tại Canada, Châu Âu và Châu Á. Hiện tại, Anthony và đội ngũ kỹ sư đang phát triển một công nghệ mới tích hợp Ngôn ngữ biểu tượng, trí tuệ nhân tạo (AI) và robot. Phần mềm cấp tiến này sẽ được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực.

KASARA Di Benedetto

Kasara là hiện thân của tình yêu thương và cách dạy con bằng cách cảm nhận những phẩm chất trong chính mình và đánh thức tiềm năng bên trong con trẻ.

Là một người có tầm nhìn sứ mệnh thực sự của thời hiện đại, tham gia vào vị trí cốt yếu trong một số dự án nhân đạo, Kasara hiện cũng là phó chủ tịch và là thành viên Hội đồng quản trị của Trung tâm giảng dạy và nghiên cứu EQ ở Canada, Pháp, Thụy Sỹ, Bỉ, và Ấn Độ.

Cô là đại sứ của The +|- CODE Program – một chương trình học đã giúp hơn 15,000 học sinh kích hoạt EQ, Kasara và Anthony – chồng của cô hiện đang giới thiệu chương trình này đến nhiều trường học tại Ấn Độ, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Chủ tịch Francis L. Kaya

Ông là CEO và là chủ tịch của nhiều tập đoàn và tổ chức như Source Code Technology Foundation – SCT (Tổ chức Công nghệ mã nguồn) của Thụy Sỹ, một tổ chức phi lợi nhuận được chính phủ Thụy Sỹ công nhận.

  • Chuyên gia về giải mã ý thức con người.
  • Nhà dẫn đầu tư tưởng trong lĩnh vực Trí tuệ Cảm xúc (EQ).
  • Nhà bảo trợ và là nhà tư vấn cho các chính trị gia, các CEO hàng đầu trên thế giới.
  • Chủ tịch chương trình Plus Minus Code (The +|- CODE) về EQ dành cho học đường.
  • Khách mời đặc biệt của các kênh truyền hình, radio, báo chí,…

Ông luôn chia sẻ những điều tinh túy, cốt lõi thật sự của thành công, lãnh đạo và hạnh phúc.

Christiane Muller

Christiane Muller làm việc trong giới tài chính với những người có ảnh hưởng và giàu có nhất Thụy Sỹ và Châu Âu hơn 20 năm, và là Cựu Phó Giám đốc điều hành của Chủ tịch tập đoàn CORA và Revillon Châu Âu.

  • Cựu Trợ lý điều hành của CFO Tập đoàn Dong Trieu (Paris, Pháp).
  • Cựu Giám đốc Nhân sự của Merrill Lynch Bank SA tại Thụy Sỹ (hiện là một phần của Julius Private Bank).
  • Nhà môi giới đã được đăng ký và chứng nhận tại Sở Giao dịch Chứng khoán New York.
  • Chuyên gia tư vấn cấp cao cho các tập đoàn, tổ chức đa quốc gia và nhiều trường học khắp thế giới về Trí tuệ Cảm xúc.