“Vua App Luật sư 5.0” chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ pháp lý miễn phí cho cộng đồng

“Vua App Luật sư 5.0” chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ pháp lý miễn phí cho cộng đồng
Dr Toan
Author: Dr Toan

Nhằm hỗ trợ pháp lý miễn phí cho cộng đồng, Luật sư Đỗ Hữu Chiến – Phó Giám đốc Công ty Luật hợp danh Trần Cao, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH King Attorney 5.0 chính thức đưa vào hoạt động ứng dụng (app) King Attorney (Vua App Luật sư 5.0).

Luật sư Đỗ Hữu Chiến, người có hơn 30 năm công tác, học tập và nghiên cứu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Singapore, Malta… đã nhận ra tình hình hiểu biết và cập nhật thông tin về các quy định của pháp luật ở nước ta còn rất hạn hẹp, nhất là cộng đồng người nghèo.

Theo luật sư Đỗ Hữu Chiến, app King Attorney là ứng dụng thực tế được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. App này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng dành cho mọi người dân để tham khảo, tra cứu các văn bản pháp luật; hỗ trợ pháp lý cho mọi người dân khi cần đến sự bảo vệ của luật pháp.

Cùng với những người có chuyên môn sâu trong ngành luật như luật sư Trần Cao Phú, chuyên gia công nghệ cao GS. TS Nguyễn Duy Luận (Hoa Kỳ), chuyên gia lập trình Nguyễn Công Ấn… đã góp công, trí tuệ trong nhiều năm xây dựng app King Attorney (Vua App Luật sư 5.0) để hỗ trợ cộng đồng, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Cụ thể, trên nền tảng của app King Attorney, chúng ta dễ dàng tra cứu thông tin (tra cứu truyền thống và tra cứu thông minh) về pháp luật Việt Nam. Ngoài ra app còn hỗ trợ tính năng gọi điện trực tiếp (video call) cho luật sư tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật. App này còn cung cấp thông tin hữu ích cho những nhà đầu tư hoặc những người mong muốn được đầu tư.

“Ngoài phục vụ pháp lý miễn phí cho cộng đồng, Vua App Luật sư 5.0 còn là tổ chức tư vấn, bảo hộ pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về hoạt động sản xuất, đầu tư, xuất khẩu, thương thảo các hợp đồng kinh doanh quốc tế”, luật sư Chiến chia sẻ thêm.

Luật sư Đỗ Hữu Chiến giới thiệu chi tiết về ứng dụng mới 

Ngay trong ngày chính thức hoạt động 11/11/2020, tại TP. Hồ Chí Minh, app King Attorney đã đăng ký bảo hộ pháp lý thành công cho một số doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chẳng hạn như sản phản DaaSTM của Công ty CP JWCLab VN (chuyên nghiên cứu và sản xuất máy bay không người lái dùng để phun thuốc trừ sâu tại Việt Nam), Công ty Tài chính HHL, Công ty Tycoons Capital, Công ty Tycoons Fund, Công ty AutobizBook, thương hiệu Gạo ST25 của nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua…

Bà Lê Thị Mỹ Lệ – Tổng giám đốc Công ty AutobizBook, kiêm Giám đốc Công ty Tycoons Capital – cho biết, chúng tôi chọn app King Attorney (Vua App Luật sư 5.0) không chỉ để bảo hộ pháp lý cho các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn mong muốn được tư vấn về hoạch định chiến lược trong hợp tác đầu tư từ những luật sư giàu kinh nghiệm về luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Cùng với sự ra đời của app King Attorney, luật sư Đỗ Hữu Chiến còn tổ chức phát hành cuốn sách cùng tên “Vua App Luật sư 5.0”. Thông qua cuốn sách này, tác giả Đỗ Hữu Chiến dành tặng độc giả và người dân Việt Nam bộ tài liệu trang bị tư duy về luật và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng app King Attorney (Vua App Luật sư 5.0) đơn giản và hiệu quả.

K.A

Trả lời