Hanbin – thực tập sinh nổi tiếng người Việt Nam có hướng đi mới cho sự nghiệp

Hanbin – thực tập sinh nổi tiếng người Việt Nam có hướng đi mới cho sự nghiệp
Bui Nhi
Author: Bui Nhi

PHAN VI
ẢNH: SOOMPI(http://teen360.muctim.com.vn/view/Hanbin__thuc_tap_sinh_noi_tieng_nguoi_Viet_Nam_co_huong_di_moi_cho_su_nghiep-62886.html)

Chàng trai tài năng người Việt Nam vừa có những quyết định mới cho con đường nghệ thuật của mình.

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) là thực tập sinh nổi tiếng người Việt Nam hiện đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Hàn Quốc. Anh chàng từng gây ấn tượng khi lọt top 10 của show sống còn I-LAND bởi vẻ ngoài điển trai và tài năng của mình. Hanbin gây tiếc nuối cho khán giả vì không thể debut trong đội hình chung cuộc của I-LAND.

Sau khi dừng chân tại I-LAND thì Hanbin đã đầu quân về Belift Lab – công ti quản lý của BTS. Người hâm mộ từng kì vọng Hanbin sẽ được debut làm thần tượng cùng nhà với BTS. Vừa qua Belift Lab đã thông báo Hanbin rời khỏi công ty để bắt đầu hướng đi mới cho bản thân. Công ti và anh chàng đã thảo luận với nhau trong một thời gian đáng kể và quyết định chia tay nhau trong êm đẹp. Hanbin sẽ xây dựng một tương lai mới cho bản thân và Belift Lab sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cậu trong mọi quyết định.

Thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

Sau thông báo của Belift Lab thì YueHua Ent (công ti quản lý của EVERGLOW ở Hàn Quốc) xác nhận đã kí hợp đồng độc quyền với Hanbin. Công ti hứa hẹn sẽ giúp Hanbin phát triển tối đa với tài năng dồi dào mà anh chàng đang nắm giữ. Hanbin cũng đã chính thức lên tiếng về quyết định của mình, anh chàng mong rằng fan đừng quá buồn, Hanbin sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn trong tương lai và chào đón sự khởi đầu mới tại YueHua Ent.

 

 

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.