“Đổi giấy lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy” với Tháihabooks

“Đổi giấy lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy” với Tháihabooks
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

Với mỗi 5 cuốn sách/truyện bất kỳ, độc giả sẽ được tặng một chậu cây nhỏ.

Ngày 26/07/2020, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) sẽ tổ chức hoạt động “Đổi giấy lấy cây” – Trao tặng Tủ sách “Ước Mơ Của Thúy”. Hoạt động diễn ra tại Đường Sách Nguyễn Văn Bình, nằm trong khuôn khổ chương trình Hội sách Thiếu Nhi TP. Hồ Chí Minh lần II.

Với hoạt động này, Thái Hà Books mong muốn chung tay với độc giả xây dựng tủ sách cho các bệnh nhi ung thư, để các em có thêm cơ hội học tập, vui chơi nơi bệnh viện. Bên cạnh đó, hoạt động cũng mang tính giáo dục đối với các em nhỏ, giúp các em hiểu hơn về ý nghĩa của lối sống sẻ chia, yêu thương, đùm bọc. Ngoài ra, “Đổi giấy lấy cây” còn là một hoạt động vì môi trường, hi vọng mỗi cây được trồng xuống sẽ góp phần khiến Trái Đất thêm xanh.

Toàn bộ số sách mà độc giả quyên góp sẽ được gửi tặng cho chương trình Ước Mơ Của Thúy để xây dựng tủ sách cho các bệnh nhi. Thông tin thêm, Ước Mơ Của Thúy được Báo Tuổi Trẻ thành lập vào tháng 9/2007 từ ước nguyện của công dân trẻ TP. HCM – “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy – nhằm hỗ trợ vật chất và chăm sóc tinh thần cho các bệnh nhi ung thư Việt Nam. Một trong những hoạt động được biết đến rộng rãi của Ước Mơ Của Thúy là Ngày hội Hoa Hướng Dương “Vì bệnh nhi ung thư”.

Thời gian, địa điểm cụ thể diễn ra hoạt động “Đổi giấy lấy cây” được ấn định như sau:

  • Thời gian: 9h – 12h, Chủ nhật, ngày 26 tháng 07 năm 2020
  • Địa điểm: Sân khấu B, Đường sách TP. Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Thể loại sách, Ban tổ chức mong muốn được nhận từ các bạn: Sách giáo khoa, truyện tranh,truyện chữ, sách văn học thường thức, sách kỹ năng selfhelp; với mỗi 5 cuốn sách/truyện bất kỳ, độc giả sẽ được tặng một chậu cây nhỏ.

Ngoài hoạt động “Đổi giấy lấy cây”, trong thời gian này tại gian hàng của Thái Hà Books còn có hoạt động giới thiệu, trưng bày các đầu sách thiếu nhi, sách giáo dục và nuôi dạy con. Những hoạt động này cùng với nhiều chương trình, sự kiện khác trong khuôn khổ Hội sách Thiếu Nhi TP. HCM lần II nhằm mục đích rèn luyện thói quen đọc sách cho các em thiếu nhi, giúp các em “mở trang sách, vẽ ước mơ” và có thêm những ngày hè bổ ích, đáng nhớ.

 

>HỘI SÁCH MỪNG SINH NHẬT THÁI HÀ 12 TUỔI VỚI CHỦ ĐỀ: LỐI SỐNG KHÔNG RÁC – ZERO WASTE DIỄN RA TỪ 13-16/6

>TÁC GIẢ “ZERO WASTE HOME – NHÀ KHÔNG RÁC” BEA JOHNSON ĐẾN VIỆT NAM

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời