Điểm mặt những Ngôi sao TikToker đang có chục, trăm triệu lượt theo dõi trong tháng 5 này

Điểm mặt những Ngôi sao TikToker đang có chục, trăm triệu lượt theo dõi trong tháng 5 này
Chi Hạnh
Author: Chi Hạnh

Bên cạnh những nội dung ý nghĩa liên quan đến việc phòng chống dịch COVID-19 như #onhavanvui, #thankyouhero và các nội dung liên quan đến thời trang, làm đẹp #onhavandep, #xuhuongthapnien80 tiếp tục nhận được sự yêu thích từ các TikToker và người dùng tháng 5 này, TikTok Vn cũng công bố danh sách những Ngôi sao TikToker đang thu hút người dùng theo dõi nhiều nhất. 

Thành Ý Võ

TikTok ID: thanhyvo

Lượt theo dõi: 4,1 triệu

Lượt thích: 106,5 triệu

 

Thành Ý được rất nhiều người yêu mến qua sự biến hoá các vai diễn khôn lường với hình ảnh thôn quê lồng ghép với các thói quen đời sống hàng ngày. Với sự duyên dáng và hài hước, chỉ sau 2 năm hoạt động, anh chàng đã đạt được hơn 4 triệu followers với hàng triệu views mỗi ngày.

Trần Tuyết Mai

TikTok ID: srvg924

Lượt theo dõi: 2,5 triệu

Lượt thích: 43,8 triệu

Bằng việc sáng tạo các tình huống trớ trêu trong đời sống hàng ngày, Tuyết Mai cùng nhóm bạn thường xuyên đăng tải các video có nội dung rất thân thuộc, gần gũi nhưng lại rất hài hước. Video của Tuyết Mai có khi lên đến hàng chục triệu views với những tình huống dở khóc dở cười, mang lại tính giải trí cao cho người xem.

Thịnh Sếu

TikTok ID: thinhseu

Lượt theo dõi: 3,4 triệu

Lượt thích: 58,7 triệu

Thịnh Sếu tập trung sản xuất những video hướng đến sự tích cực và hành động giúp đỡ mọi người trong nhiều bối cảnh và chủ đề như về môi trường, ý thức giúp đỡ người gặp khó khăn…

Ngoài ra là bảng xếp hạng âm nhạc TikTok 

Hành Lang Cũ (Masew Remix) – Long Nón Lá, Masew

Đây là bản nhạc được phối lại bởi Masew – một trong những producer hàng đầu Việt Nam – từ bài gốc “Hành lang cũ”. Bản nhạc được đông đảo người dùng sử dụng với 360,900 videos.

Trúc Xinh (EDM) – Minh Vương, Hương Ly

Nhờ giai điệu khác biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam, hai ca sỹ này thường xuyên có những bài hát hit và được nhiều bạn trẻ yêu thích trên TikTok. Với giai điệu EDM mới lạ, sôi động, “Trúc Xinh” đã được sử dụng trong 114,000 videos.

Thích Thì Đến – Lê Bảo Bình

Là ca sỹ mới xuất hiện gần đây, Lê Bảo Bình đã có 7 bài hát liên tục trở thành Top 1 Trending YouTube và Top 1 Zing Chart. Riêng “Thích Thì Đến”, vì hợp với thị hiếu số đông và quen thuộc với đời sống hàng ngày, bài hát đã được sử dụng trong 336,500 TikTok videos với những nội dung mang tính sâu sắc. Với việc phát hành bài hát lên TikTok trước 3 giờ so với những platform khác, sản phẩm này của Lê Bảo Bình mang lại hiệu ứng truyền thông rất hiệu quả.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời