Dấu mốc ấn tượng của ‘hệ sinh thái giáo dục Viettel’

Dấu mốc ấn tượng của ‘hệ sinh thái giáo dục Viettel’
Ho Tung
Author: Ho Tung

Đó là một trong những sản phẩm công nghệ ấn tượng trong lĩnh vực giáo dục mang thương hiệu Viettel.

Hệ thống quản lý học – thi online toàn trình đạt 100 triệu lượt truy cập trong vòng chưa đầy 1 năm

Hai năm qua, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Viettel đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực, cùng toàn ngành Giáo dục đảm bảo mục tiêu kép “Tạm dừng đến trường, không ngừng việc học”. Một số nền tảng dạy – học trực tuyến đã được Viettel nghiên cứu và phát triển liên tục các nền tảng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng vả đạt được những dấu mốc tăng trưởng ấn tượng.

Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát năm 2021, hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online hỗ trợ khởi tạo tài khoản cho gần 400.000 giáo viên và 3,4 triệu học sinh đến từ 35.000 cơ sở giáo dục thuộc 63 tỉnh/thành phố; Kho học liệu lên tới 2,5 triệu học liệu, bao gồm bài giảng, bài kiểm tra, lớp học ảo; Đồng hành cùng 4.000 cuộc họp trực tuyến, 600 hội nghị trực tuyến các cấp và hơn 243.000 lớp học ảo.

Số lượt truy cập đồng thời vào hệ thống luôn duy trì ở mức 146.000 người dùng, có lúc lên tới 289.000 người truy cập đồng thời. Sau chưa đầy một năm đi vào sử dụng, hệ thống đã cán mốc 100 triệu lượt truy cập.

Có thể nói, K12Online là một trong số ít hệ thống e-learning do người Việt làm chủ công nghệ và hướng tới đối tượng giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên đạt được những con số ấn tượng này.

25.000 trường học sử dụng hệ thống quản lý SMAS

Viettel đã cung cấp hệ thống quản lý SMAS cho các Sở, Phòng Giáo dục & Đào tạo và nhiều trường từ cấp mầm non đến cấp phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên để thực hiện các nghiệp vụ quản lý xoay quanh giáo viên và học sinh. Đến nay, hơn 25.000 trường học từ 63 tỉnh/thành phố đã sử dụng hệ thống này.

Còn rất nhiều những dấu mốc ấn tượng của Viettel, bạn có thể xem chi tiết đầy đủ ở link báo Giáo Dục Thời Đại 

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.