Đạo diễn Hạnh Võ trở lại với “Lặng lẽ một tình yêu” dành cho ca sỹ khiếm thị Tâm Nhi

Đạo diễn Hạnh Võ trở lại với “Lặng lẽ một tình yêu” dành cho ca sỹ khiếm thị Tâm Nhi
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

Ngày 23/12/2020 tại CineStar Hai Bà Trưng, Tp.HCM, dự án “Love Your Body – Yêu Bản Thân” đã có buổi ra mắt MV “Lặng Lẽ Một Tình Yêu” với sự trở lại của Đạo diễn Hạnh Võ cùng dàn diễn viên phim Lý Áo Dài (một phim ngắn về tề tài trẻ tự kỷ, đã được ra mắt vào năm 2018), MV được ekip thực hiện dành tặng riêng cho ca sỹ khiếm thị có giọng hát thiên thần cùng ngón đàn piano điêu luyện – Tâm Nhi.

“Tôi cũng là một người trẻ, chưa lập gia đình và dĩ nhiên, bản thân tôi cũng có những lần rung động với tình yêu, nhưng có lẽ duyên chưa đủ sâu để thành đôi. Có lẽ chính vì vậy, khi thực hiện MV này, tôi thông cảm với tình yêu của Tâm và Hân. Có lẽ không có chuyện gì buồn bằng việc trong tim luôn tiếc nhớ một mối tình mà bản thân đã không đủ dũng khí để bước qua. Đây là lần thứ hai tôi thực hiện phim ngắn cho chị Minh Đăng về đề tài tình yêu và có nội dung quảng bá cho trẻ khuyết tật. Tôi tự hào khi được góp một phần của cá nhân mình vào những hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn của chị dù rằng chị Minh Đăng vô cùng khó tính, luôn đòi hỏi ekip phải tập trung để có sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhưng tôi tin rằng, đây chính là giá trị mà chúng tôi cùng nhau tạo dựng và trao tặng” – Đạo diễn Hạnh Võ tâm sự.

Cũng cùng tâm trạng với Đạo diễn Hạnh Võ, DOP Đinh Thiên Tính chia sẻ: “Nếu bình thường tôi thực hiện các MV cho khách hàng, tôi sẽ thực hiện theo hợp đồng, ít có những sự thay đổi quá lớn. Khi thực hiện MV đặc biệt này cho ca sỹ Tâm Nhi, thời gian thực hiện rất ngắn và nội dung kịch bản lại phải thay đổi nhiều lần cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế, là người chịu trách nhiệm về hình ảnh, tôi thực sự áp lực. Tuy nhiên, cả ekip cũng đã hoàn thành tác phẩm của mình đúng hạn để món quà Giáng Sinh này thực sự ý nghĩa không chỉ cho riêng ca sỹ Tâm Nhi mà còn dành cho tất cả các cặp đôi đã và đang yêu nhau, đang gặp những trắc trở sẽ có dũng khí để bước đến bên người mình yêu thương. Đây cũng là lời chúc của tất cả chúng tôi đến những gia đình trẻ bởi hơn ai hết, câu chuyện của Tâm và Hân cũng có đôi nét tương đồng với câu chuyện của vợ chồng tôi”.

Chủ nhiệm dự án #LoveYourBody – Bà Trương Ngọc Minh Đăng cho biết: “Tôi biết đến Tâm Nhi sau khi nhận lời làm MC cho chương trình hòa nhạc “Let The Arts Speak – Nỗi lòng những tài hoa” do dàn nhạc giao hưởng The Mai House Philharmonic thực hiện và đã vô cùng ấn tượng trước hoàn cảnh và tài năng của em qua 3 bản nhạc với 3 ngôn ngữ khác nhau cùng ngón đàn piano điêu luyện. Giọng hát Tâm Nhi khi đó đã khiến tất cả các khán giả trong buổi hòa nhạc như ngưng hết mọi giác quan bởi tiếng hát em như tiếng hát thiên thần, giúp xoa dịu những nỗi đau trong tâm trí. Là MC nên tôi đã có cơ hội tìm hiểu rất kỹ về em, tôi đã khóc khi nhìn thấy em cắn răng chịu đựng các vết xước trên ngón tay rất đau để hoàn thành buổi biểu diễn của mình, tôi đánh giá cao tinh thần chuyên nghiệp của một nghệ sỹ nơi em. Tôi muốn giúp sức cho em để bước tới ước mơ trở thành nghệ sỹ thực thụ bằng cách thực hiện MV này cho em. Tôi cũng vô cùng biết ơn Công ty Cổ phần Đầu tư Y khoa Hồng Anh, mỹ phẩm Coboté, DQGroup, BétiFashion, JalyEco, HaoCha Việt Nam, nhãn hàng NIF, WindsunProduction, TeresaCharityFoundation và nghệ sỹ make up MiMi Trương đã giúp tôi thực hiện MV này một cách tốt nhất”.

MV Lặng Lẽ Một Tình Yêu cũng sẽ là MV đầu tiên trong chuỗi hoạt động gây quỹ cho các nghệ sỹ khuyết tật thông qua kênh Youtube của #LoveYourBody.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời