Cùng doanh nhân Anh Thơ chọn lựa thời trang mùa cuối năm

Cùng doanh nhân Anh Thơ chọn lựa thời trang mùa cuối năm
Thanh Vân
Author: Thanh Vân

.

Doanh nhân Anh Thơ được ông xã đích thân chọn một vài thiết kế để ướm thử, bên cạnh sự tư vấn của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Cuối năm, gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường có mặt tại Lạng Sơn để khai trương cửa hàng trong hệ thống SIXDO. Bên cạnh nhiều khách hàng, gia đình SIXDO bất ngờ chào đón hai vị khách đặc biệt, vợ chồng diễn viên/cựu siêu mẫu Bình Minh – doanh nhân Anh Thơ.

Với bộ cánh đầu tiên, doanh nhân Anh Thơ tươi trẻ với thiết kế được tạo phom bằng những đường xếp li, gấp nếp thời thượng, mang dấu ấn đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường. Hoa cài màu trắng tương phản làm điểm nhấn cho trang phục. Nữ doanh nhân chọn túi da màu đen phối cùng giày cao đồng màu sắc.

Vẫn với sắc đen, vợ siêu mẫu Bình Minh phối áo dệt kim tối giản cùng chân váy với điểm nhấn là chi tiết nơ 3D to bản.

Mùa lễ hội cuối năm, doanh nhân Anh Thơ chọn một thiết kế khác phối hợp giữa vest thanh lịch, cá tính cùng chân váy xoè xếp li điệu đà với tông màu đỏ rực bắt mắt.

Doanh nhân Anh Thơ ngọt ngào, trẻ trung với chiếc đầm bodycon màu hồng nhạt với điểm nhấn là chi tiết hoa hồng 3D to bản. Chị tỏ ra thích thú với thiết kế đặc biệt sang trọng này nhưng giá lại khá phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

Doanh nhân Anh Thơ cũng chọn thêm một chiếc váy đen xoè nhẹ, với điểm nhấn là những đường gấp nhẹ nhàng, đối xứng ở hai bên.

Diễn viên, cựu siêu mẫu Bình Minh cũng nhanh chóng chọn một bộ vest màu đen với thiết kế tối giản để diện đồng điệu với bà xã.

 

 

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời