Cơ hội trau dồi kỹ năng, học tập tích hợp tại Manulife University

Cơ hội trau dồi kỹ năng, học tập tích hợp tại Manulife University
Chi Hạnh
Author: Chi Hạnh

“Văn hóa học hỏi không ngừng là yếu tố then chốt thúc đẩy sự đổi mới trong ngành và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng con người là chìa khóa thành công, và thông qua văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong công ty và trên thị trường – Đây là chia sẻ của ông Kim Fleming, Tổng giám đốc của Manulife Việt Nam, trong dịp lễ khai trường của Manulife University trung tuần tháng 05/2020.

Theo ông, môi trường học tập tích hợp sẽ phát triển cho nhân viên và tư vấn viên những kĩ năng cần thiết, bám sát chiến lược đổi mới kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp của Manulife.

Chuyên gia đào tạo đang được thu hình để đưa vào giáo trình giảng dạy cho nhân viên của Manulife University

Giải thích tầm quan trọng của việc đào tạo và nhân sự vì sao nên đầu tư cho việc học, ông Larry Trương, Hiệu trưởng của Manulife University, đồng thời là người quản lý của hai Trung tâm trên bày tỏ quan điểm: “Con người là tài sản có giá trị nhất và đầu tư đổi mới nguồn nhân lực là bí quyết tạo ra giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp và khách hàng. Chúng ta cùng nhau xây dựng văn hóa của việc học, học nữa, học mãi và khuyến khích mỗi người làm chủ sự nghiệp của mình, từ đó góp phần làm nên sự thành công của Manulife trong tương lai.”

Còn với bà Đàm Xuân Thủy, Trưởng khối Nhân sự, môi trường học tập tích hợp là một sáng kiến mới, và rất có thể sẽ hoàn toàn định hình lại cách ngành bảo hiểm đang vận hành: “Văn hóa chính là một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Tại Manulife, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của văn hóa tri thức, và vai trò của nó trong việc thay đổi cách mọi người suy nghĩ, hành động và làm việc. Manulife University khuyến khích mỗi cá nhân trau dồi lối tư duy phát triển và khả năng thích ứng để đạt được sự thành công trong tương lai, từ đó mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.”

                                                                                   

Chuyên viên tư vấn, nhân viên của Manulife tham gia khóa đào tạo trực tuyến của Manulife University

Sự ra mắt của Manulife University báo hiệu một sự chuyển đổi tích cực, kết hợp học tập tập trung và học tập trực tuyến, cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Manulife. Chương trình đào tạo được kết hợp từ thành tựu công nghệ và tư liệu học tập đã từng đạt giải thưởng của đội ngũ đào tạo tư vấn viên. Nền tảng này còn mở rộng thêm quan hệ đối tác với các viện đào tạo, các trường đại học trong và ngoài nước, và các đối tác học tập của Manulife Châu Á.

Được phát triển với mục tiêu thúc đẩy văn hóa chia sẻ tri thức và học hỏi không ngừng, Manulife University hứa hẹn sẽ tăng tốc hành trình chuyển đổi của Manulife và của ngành bảo hiểm.

Manulife University dự kiến sẽ phục vụ hơn 45,000 học viên, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân. Kể từ khi ra mắt đến nay, những khóa huấn luyện đầu tiên của Manulife University đã thu hút hơn 30.000 lượt học trực tuyến từ tư vấn viên và nhân viên.

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời