American Learning Lab khai trương đồng loạt Trung tâm Anh ngữ tích hợp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam

American Learning Lab khai trương đồng loạt Trung tâm Anh ngữ tích hợp 4.0 đầu tiên tại Việt Nam
Thy Quỳnh
Author: Thy Quỳnh

Dự kiến trong Quý 3 năm 2020, Công ty TNHH American Learning Lab sẽ khai trương đồng loạt 5 trung tâm Anh Ngữ tích hợp 4.0, hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc cách mạng toàn diện trong lĩnh vực giảng dạy Anh Ngữ tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, ngày 28/06/2020, cơ sở đầu tiên tại Lầu 3, trung tâm thương mại Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7, TPHCM sẽ chính thức khai trương chào đón Quý vị phụ huynh và các em học sinh.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của giáo dục và theo xu hướng của thời đại, ứng dụng công nghệ và đáp ứng nhu cầu cho học sinh Việt Nam phát triển nền tư duy toàn diện, American Learning Lab ra đời hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa Học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm khác biệt so với các hệ thống đào tạo khác của American Learning Lab là ứng dụng tinh hoa công nghệ bậc nhất như: Sử dụng công nghệ 4.0 thông qua bảng tương tác thông minh (Smartboard), máy tính bảng (Tablet) với môi trường 100% tiếng Anh khơi dậy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh của bé. Công nghệ tương tác 2 chiều theo thời gian thực cùng với các hoạt động đa dạng tại lớp sẽ giúp cho bé không chỉ phát âm chuẩn, tự tin, mà còn phát triển kỹ năng mềm.

Bên cạnh đó là đối tác quốc tế, đội ngũ chuyên nghiệp như việc đồng hành & hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới như Visang Education, Lego Education & Pearson.

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài ưu tú, tận tâm, đạt 3 chuẩn chất lượng (tốt nghiệp Đại học, có bằng CELTA/TESOL, ICT) và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ em, thiếu niên.

Trung tâm cũng cam kết chất lượng đào tạo với lộ trình học liên tục, trải dài từ các cấp học mẫu giáo, tiểu học đến trung học (từ 3-15 tuổi). Mỗi cấp học sẽ có nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp để đảm bảo sự phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kĩ năng cho trẻ. Cam kết học sinh đạt kết quả cao trong các kì thi quốc tế.

Nhân dịp khai trương, American Learning Lab dành tặng các lớp trải nghiệm học thử và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho Quý phụ huynh và các bé.

Hệ thống Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab tại TPHCM:

  • ALAB PHAN VĂN TRỊ – Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP.HCM
  • ALAB TÔN DẬT TIÊN – Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM
  • ALAB CỘNG HÒA – Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • ALAB LÝ THƯỜNG KIỆT – 324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
  • ALAB HÒA BÌNH – 176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP.HCM

CLB Phụ nữ hiện đại
LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.